Thứ hai, 26/02/2024 | 15:56
RSS

Hari Won tiết lộ đã nhận tham gia 13 gameshow dù chưa hết năm

Thứ năm, 03/09/2020, 09:47 (GMT+7)

Phủ sóng khắp màn ảnh Việt, cặp đôi Hari Won - Trấn Thành chính là cái tên "ăn khách" nhất mọi chương trình giải trí.

Thời gian gần đây, các chương trình giải trí gameshow đang ngày càng lên ngôi và nhận được sự yêu thích của đông đảo đại chúng. Hàng loạt nghệ sĩ “ăn khách” cũng thường xuyên phủ sóng trên mọi chương trình, có thể kể đến như trường giang Ngô Kiến Huy, Lâm Vỹ Dạ, Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc,…. Và, không thể thiếu cặp đôi "vàng" Trấn Thành - Hari Won.

Hari Won tiết lộ đã nhận tham gia đến 13 gameshow dù chưa hết năm
Hai vợ chồng Trấn Thành - Hari Won tích cực chạy show thời gian qua

Mới đây, nàng ca sĩ “Anh cứ đi đi” đã tiết lộ trên trang cá nhân rằng, dù chưa hết năm 2020 nhưng Hari Won đã nhận tổng cộng 13 gameshow. Theo cô, có 9 chương trình giải trí đã lên sóng và cô nàng vừa nhận thêm 4 chương trình nữa.

Trong đó, đa phần đều là những chương trình giải trí mà bà xã Trấn Thành xuất hiện xuyên suốt, ở vị trí cố định như Chọn ai đây, Chị em chúng mình, Sao hoả sao kim, Siêu tài năng nhí... Đây đặc biệt đều là những gameshow gặt hái "triệu view", điều này khiến dân tình cho rằng chắc chắn thu nhập của Hari Won có được từ việc chạy show cũng không hề nhỏ.

Hari Won tiết lộ đã nhận tham gia đến 13 gameshow dù chưa hết năm
Hari Won tiết lộ đã nhận tham gia đến 13 gameshow dù chưa hết năm
Hari Won khoe nhận tổng cộng 13 gameshow trong 9 tháng qua

Còn đối với chồng nữ ca sĩ, MC quốc dân Trấn Thành, đã không ít lần Hari Won than vãn trên trang cá nhân vì nam danh hài dành hết thời gian cho công việc, quên mất bản thân. Theo lời kể của cô, Trấn Thành đi quay liên tục, có hôm chỉ ngủ được 1 tiếng, nhiều thì 3 tiếng.

Hari Won tiết lộ đã nhận tham gia đến 13 gameshow dù chưa hết năm
MC Trấn Thành

Không ít lần đồng nghiệp đăng ảnh nam MC Trấn Thành ngủ vội trong một góc hậu trường, lộ rõ sự mệt mỏi. Gần đây, em gái Trấn Thành cũng tiết lộ anh trai chạy show đến không có thời gian ngủ, nên không thể dạy Uyển Ân diễn xuất được.

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN