Thứ năm, 22/02/2024 | 18:46
RSS

Mới quen 2 tháng, Hari Won đã 'say xỉn tới nỗi ói luôn' vì Trấn Thành

Thứ bảy, 12/09/2020, 10:21 (GMT+7)

Trong teaser mới đây của 'Sao Hỏa Sao Kim', Hari Won tiết lộ nhiều lần đi nhậu, say xỉn tới nỗi ói luôn hồi mới quen Trấn Thành được 2 tháng.

Từ khi kết hôn tới nay, Hari Won và Trấn Thành luôn khiến người hâm mộ phải ghen tỵ và ngưỡng mộ trước cuộc sống hôn nhân viên mãn hạnh phúc. 

Bên cạnh đó cặp đôi còn không ngại chia sẻ những câu chuyện hài hước về đối phương đến với mọi người.

Mới quen 2 tháng, Hari Won đã 'say xỉn tới nỗi ói luôn' vì Trấn Thành

Mới đây, chương trình "Sao Hoả Sao Kim" đã tung teaser cho tập mới. Hari Won đã kể lại câu chuyện say xỉn, "ói tùm lum tùm la" vì Trấn Thành

Tiến Luật tiếp lời cho Hari Won, anh nói mình từng thấy nữ ca sĩ nhiều lần đi nhậu, say xỉn tới nỗi ói luôn. 

"Mình nhớ lúc đó là trong 1 cái bàn nhậu, mọi người đang mời Trấn Thành uống. Kiểu lúc đó Trấn Thành nói 'mình không biết uống', mọi người trong bàn mới nói 'trời, đàn ông gì không biết uống', Hari mới nói 'để em uống cho'. Có bao nhiêu em uống hết rồi sau đó em ngã ngang" - Tiến Luật thuật lại 1 trong những câu chuyện khi Hari Won bất đắc dĩ say xỉn vì Trấn Thành. 

Mới quen 2 tháng, Hari Won đã 'say xỉn tới nỗi ói luôn' vì Trấn Thành

Hari Won kể thêm lúc đó cô và Trấn Thành mới quen được 2 tháng. Mặc dù vậy cô vẫn nguyện "gánh hết" vì bạn trai. 

Câu chuyện được kể trên "Sao Hỏa Sao Kim" khiến người hâm mộ có thêm cái nhìn về mối tình của Hari Won và Trấn Thành hồi mới quen nhau. Khác với bây giờ, lúc đó Hari Won và Trấn Thành đều giữ kín về chuyện tình, ít khi có tương tác hay thể hiện cử chỉ yêu thương ngọt ngào, cũng ít khi nào đi show chung. 

Vài năm gần đây, khi đã kết hôn rồi người hâm mộ mới thấy Hari Won và Trấn Thành thường xuất hiện chung trên truyền hình. Cặp vợ chồng còn dẫn chương trình hoặc ngồi chung ghế nóng và rất được khán giả yêu mến vì độ hợp ý khi làm việc chung.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN