Thứ tư, 21/10/2020 | 02:54
RSS

Clip: Quỳ gối cầu hôn thất bại, chàng trai vứt nhẫn trên vỉa hè rồi bỏ đi

Thứ năm, 09/07/2020, 11:44 (GMT+7)

Nam thanh niên mất bình tĩnh, rời đi rất nhanh, riêng chiếc nhẫn được vứt lại trên vỉa hè không chút tiếc nuối.

Clip: Cầu hôn thất bại, chàng trai vất nhẫn thẳng thằng bỏ đi
Chàng trai quỳ gối cầu hôn cô gái.

Tối 8/7, trên mạng xã hội liên tục lan truyền clip cầu hôn của một chàng trai. Hình ảnh ghi lại, nam chính diện quần áo bảnh bao, cầm theo bó hoa hồng lớn và một chiếc hộp đựng nhẫn màu đỏ.

Trước sự chứng kiến của nhiều khách hàng tại quán, anh đã khá chân thành nói rõ lòng mình cùng đối phương. Nhưng trái với sự kỳ vọng, cô gái thẳng thừng từ chối.

Đặc biệt, chàng trai tiếp tục quỳ gối, trao nhẫn cho cô gái. Vì quá bất ngờ, nữ chính lập tức ngồi xuống nói chuyện với anh chàng kia bằng thái độ căng thẳng.

Đến cuối clip, cô gái miễn cưỡng nhận hoa nhưng từ chối chiếc nhẫn. Lúc này, nam thanh niên mất bình tĩnh, rời đi rất nhanh, riêng chiếc nhẫn được vứt lại trên vỉa hè không chút tiếc nuối.

Ban đầu thấy cảnh tượng lãng mạn, rất nhiều người xung quanh cổ vũ cho chàng trai. Tuy nhiên, sau khi chứng kiến câu chuyện không vui, không khí trầm hẳn xuống.

Clip: Cầu hôn thất bại, chàng trai vất nhẫn thẳng thằng bỏ đi
Sau khi bị từ chối, chàng trai vất nhẫn bỏ đi.

Clip hiện nhận về sự quan tâm cực lớn. Trong khi có một vài ý kiến bày tỏ cảm thông, không ít người cũng kịch liệt phản đối hành động vứt bỏ nhẫn của nam chính.

"Không xác định được tình cảm của đối phương dành cho mình thì đừng nên tỏ tình, nhất là chỗ đông người, làm đôi bên cùng ngại". "Biết là anh này buồn, thất vọng nhưng không nên vứt nhẫn như thế chứ, đáng ra nên cười rồi chúc cô gái hạnh phúc, biết đâu cô gái thấy anh này cao thượng mà hồi tâm chuyển ý. Nhưng thôi chuyện đã xảy ra rồi, mong anh sớm tìm được người khác phù hợp hơn".

Cô gái nhận hoa coi để đường lui rồi vậy mà anh chàng này vẫn vứt nhẫn ở lại, không tinh tế chút nào", "Tất cả không sao cả cho đến khi anh ấy vứt nhẫn trên vỉa hè", "Đủ tự tin đứng trước đám đông cầu hôn thì phải chuẩn bị tinh thần khi không thành công. Chúc bạn quay vào ô mất lượt",... là những bình luận để lại.


Clip nam thanh niên cầu hôn thất bại.

Kim Hảo (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN