Thứ bảy, 15/06/2024 | 12:50
RSS

Tóc Tiên lần đầu hé lộ nhẫn cầu hôn 'chất phát ngất' của Hoàng Touliver

Thứ năm, 04/06/2020, 10:32 (GMT+7)

Lần đầu tiên khoe nhẫn cầu hôn mà Hoàng Touliver trao cho cô, Tóc Tiên khiến mọi người bất ngờ vì chiếc nhẫn quá "độc đáo".

Sau khi hợp tác chung vào năm 2015, Tóc Tiên và DJ/producer Hoàng Touliver liền vướng nghi án hẹn hò. Tuy nhiên trong nhiều năm qua, cả hai tỏ ra khá kín tiếng trước tin đồn yêu đương này.

Tóc Tiên khoe nhẫn cầu hôn của Hoàng Touliver với phong cách 'chọi chó chó chết'
Đám cưới kín đáo tại Đà Lạt của Tóc Tiên và Hoàng Touliver

Mãi đến năm 2019, Tóc Tiên và Hoàng Touliver mới chịu thừa nhận mối quan hệ của cả hai và có một hôn lễ ấm cúng tại Đà Lạt ngay sau đó. Thế nhưng tận gần 4 tháng sau kết hôn, Tóc Tiên mới chịu hé lộ nhẫn cầu hôn vì lý do đặc biệt này.

Mới đây, trên trang cá nhân của Tóc Tiên, cô khiến khán giả phải trầm trồ khi khoe chiếc nhẫn cầu hôn có một không hai. Có thể thấy, Hoàng Touliver đã chọn một chiếc nhẫn "chất lừ" y hệt phong cách của mình, có kích cỡ "siêu to khổng lồ" và kiểu dáng "chất chơi" không kém ai. 

Tóc Tiên khoe nhẫn cầu hôn của Hoàng Touliver với phong cách 'chọi chó chó chết'
Tóc Tiên lần đầu khoe nhẫn cầu hôn của Hoàng Touliver tặng mình

Tóc Tiên đã quay clip khoe cận cảnh nhẫn cầu hôn được Hoàng Touliver tặng và chia sẻ lên story của trang cá nhân. Những tưởng với khối tài sản đồ sộ đó, Tóc Tiên sẽ nhận nhẫn kim cương lấp la lấp lánh của chồng, nhưng không, Hoàng Touliver lại cầu hôn vợ bằng chiếc nhẫn nguyên khối màu bạc đơn giản.

Nữ ca sĩ thổ lộ: "Nói sợ mọi người không tin: Vâng, đây chính là nhẫn cầu hôn của tôi với phong cách "chọi chó chó chết" thì đừng hỏi tại sao không thấy khoe gì, khoe ra mọi người lại bảo 'uầy, chất'". Hoàng Touliver "chất phát ngất" thì ai ai cũng biết, nhưng chất đến tặng nhẫn cầu hôn thế này thì dân tình phải thương cho "cô Tiên" rồi.

Tóc Tiên khoe nhẫn cầu hôn của Hoàng Touliver với phong cách 'chọi chó chó chết'
Nhẫn cầu hôn là thế, còn nhẫn cưới của Hoàng Touliver và Tóc Tiên cũng đơn giản không kém

Dù "độc đáo" không giống ai nhưng chiếc nhẫn này chắc chắn sẽ luôn được nữ ca sĩ trân quý vì đây là vật kết tinh tình yêu ý nghĩa giữa cô và ông xã Hoàng Touliver.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN