Thứ hai, 01/06/2020 | 03:52
RSS

Tóc Tiên mặc bikini khoe đường cong nóng bỏng

29-04-2020 09:02:40

Tóc Tiên đã chia sẻ hình ảnh diện bikini quẩy hết mình cùng bạn thân ở một khu resort sang chảnh ở vùng biển.

Nhận là con gái Thủy Thần, Tóc Tiên mặc bikini khoe đường cong nóng bỏng

Trong những ngày cách ly, Tóc Tiên chăm chỉ ở nhà nấu đủ loại món ngon vỗ béo cho ông xã và bạn bè. Tuy nhiên, cô không giấu khao khát sẽ được tung tăng du lịch. Ngay khi hết cách ly xã hội, nữ ca sĩ đã lập tức thực hiện mong ước.

Trên trang cá nhân của mình, Tóc Tiên đã chia sẻ hình ảnh diện bikini quẩy hết mình cùng bạn thân ở một khu resort sang chảnh ở vùng biển. Lâu lắm mới thấy nữ ca sĩ diện bikini nhưng thân hình vẫn nóng bỏng dù sau nhiều ngày được tẩm bổ tại gia. Vòng eo con kiến, vòng ba đầy đặn và vòng một quyến rũ căng đầy khiến cô "lấy máu" không ít của các fan.

Nhận là con gái Thủy Thần, Tóc Tiên mặc bikini khoe đường cong nóng bỏng

Nhận là con gái Thủy Thần, Tóc Tiên mặc bikini khoe đường cong nóng bỏng
Hình ảnh đốt mắt của Tóc Tiên.

Nhận là con gái Thủy Thần, Tóc Tiên mặc bikini khoe đường cong nóng bỏng

Ngày 20/02, Tóc Tiên bất ngờ tổ chức đám cưới với Hoàng Touliver tại Đà Lạt sau 4 năm âm thầm tìm hiểu và yêu thương nhau. Trước đó mọi thông tin về sự kiện này đều được cả hai giữ kín. Mong muốn ngày trọng đại diễn ra ấm cúng và kín đáo, Tóc Tiên và Hoàng Touliver chỉ mời 50 khách gồm gia đình, đồng nghiệp thân thiết đến tham dự và không cho cơ quan truyền thông tác nghiệp.

Sau tiệc báo hỷ, Tóc Tiên mới chính thức lên tiếng cho biết cô và bạn đời không muốn đem hào nhoáng sân khấu vào đời thường. Đặc biệt chỉ muốn công chúng quan tâm, yêu thương qua những sản phẩm âm nhạc nghiêm túc.

Khi đã trở thành người phụ nữ có gia đình, Tóc Tiên vẫn ra mắt sản phẩm âm nhạc mới và góp mặt trong các show diễn phù hợp.

Đồng thời, cô vẫn duy trì hình ảnh hiện đại khi ăn mặc và chụp những bộ hình đầy hút mắt.

Những ngày qua khi dịch bệnh Covid-19 có những diễn biến phức tạp, Tóc Tiên cũng đã có nhiều hoạt động thiết thực để chung tay cùng nhà nước đẩy lùi đại dịch toàn cầu. Thời gian rảnh rỗi, cô trổ tài nấu ăn tại nhà và trò chuyện với người hâm mộ.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN