Thứ sáu, 03/12/2021 | 23:14
RSS

Tóc Tiên cảm ơn mẹ sau đám cưới với Hoàng Touliver

Chủ nhật, 23/02/2020, 14:21 (GMT+7)

Không ít người an ủi nữ ca sĩ và thể hiện sự xúc động trước tình cảm cô dành cho đấng sinh thành của mình.

Tóc Tiên cảm ơn mẹ sau đám cưới với Hoàng Touliver
Tóc Tiên cảm ơn mẹ sau đám cưới với Hoàng Touliver

Sau lễ cưới với Hoàng Touliver, Tóc Tiên chia sẻ một đoạn clip với chủ đề "Nếu chỉ còn một ngày để sống bạn sẽ làm gì?". Với Tóc Tiên, cô tâm sự mình sẽ gọi cho một người mà nhiều năm qua chưa nói chuyện, là mẹ của nữ ca sĩ.

"Dù cho rất nhiều biến cố xảy ra, con vẫn muốn nói, con cảm ơn mẹ vì cho con rất nhiều điều trong cuộc sống này" - Tóc Tiên nghẹn ngào chia sẻ.

Những tâm sự của giọng ca Hôm nay sao tôi cô đơn quá nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả. Không ít người an ủi nữ ca sĩ và thể hiện sự xúc động trước tình cảm cô dành cho đấng sinh thành của mình.

Tóc Tiên - Hoàng Touliver tổ chức lễ cưới vào ngày 20/2 với lượng khách mời giới hạn, chỉ có những người bạn thân thiết của cặp đôi tham dự như rapper Binz vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, MLee, Soobin Hoàng Sơn...

Lễ cưới được tổ chức ở Đà Lạt và hạn chế sự tác nghiệp của truyền thông ở mức tối đa. Tóc Tiên chia sẻ, cả quãng đường cô làm nghệ thuật đã đủ lộng lẫy nên ngày trọng đại của mình, cô muốn mọi thứ trở nên riêng tư và không làm phiền ai. Trong ngày cưới, Tóc Tiên diện 2 mẫu váy đơn giản nhưng có giá hơn 100 triệu đồng.


Tóc Tiên và mẹ nhiều năm không nói chuyện vì bất đồng quan điểm.

Ngay trong ngày cưới của Tóc Tiên, mẹ nữ ca sĩ cũng không xuất hiện. Trong khi đó, chỉ có bố Tóc Tiên bay từ nước ngoài về chúc phúc cho con gái trong ngày trọng đại.

"Nhìn nụ cười của con trong suốt những năm qua, ba biết con gái ba đang rất hạnh phúc" - ba Tóc Tiên chia sẻ và còn đổi ảnh đại diện Facebook thành ảnh chụp với con gái trong ngày cưới.

Tóc Tiên sinh trưởng trong một gia đình khá giả tại TP.HCM Ngay từ khi nhỏ, cô đã được bố mẹ cho đi sinh hoạt tại Nhà thiếu nhi TP.HCM và sớm bộc lộ năng khiếu nghệ thuật. Tóc Tiên bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp sau khi giành giải nhất Yo! Cùng ước mơ xanh vào năm 14 tuổi.

Đang là ca sĩ được khán giả trẻ yêu thích, nữ ca sĩ bất ngờ sang Mỹ du học theo mong muốn của gia đình. Tuy nhiên, cô vẫn tiếp tục đeo đuổi con đường ca hát, được nhiều trung tâm hải ngoại săn đón. Thời gian này, nữ ca sĩ “lột xác” hoàn toàn từ phong cách âm nhạc lẫn gu thời trang. Cô theo đuổi phong cách gợi cảm và cá tính.

Trước sự thay đổi của con gái, mẹ Tóc Tiên đã nhất quyết phản đối. Bà không chấp nhận con gái bỏ ngành học mà gia đình định hướng để theo đuổi nghệ thuật. Nữ ca sĩ từng tâm sự cô đã quyết định dọn ra khỏi nhà và đi theo con đường ca hát.

Trong một bài phỏng vấn, Tóc Tiên chia sẻ cô nhiều lần cố gắng hoà giải mối quan hệ của cả hai nhưng không thành công vì chưa tìm được tiếng nói chung với mẹ.

“Dù chặng đường bé nhỏ ấy còn lắm gian nan phía trước, tôi vẫn quá may mắn khi luôn có những con người tuyệt vời đã đồng hành từ lúc tay trắng trong cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng để làm lại sự nghiệp. Vậy nhưng, thỉnh thoảng tôi chợt nghĩ giá như mẹ thấy được con rạng rỡ ngay lúc này", nữ ca sĩ chia sẻ.

Hơn nữa, mối quan hệ của cô và Touliver cũng không được bà ủng hộ nên mẹ Tóc Tiên từ mặt con gái.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN