Thứ sáu, 22/10/2021 | 11:35
RSS

Tóc Tiên bảo vệ Hoàng Thùy khi bị chê tại Miss Universe

Thứ bảy, 30/11/2019, 20:34 (GMT+7)

Trong một khoảnh khắc được chia sẻ trên mạng xã hội, cô khiến nhiều khán giả hoang mang vì make-up nhạt nhòa.

Tóc Tiên bảo vệ Hoàng Thùy khi bị chê tại Miss Universe
Tóc Tiên bảo vệ Hoàng Thùy khi bị chê tại Miss Universe

Tại Mỹ, không khí nơi diễn ra cuộc thi Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2019 vẫn đang rất sôi động. Bước sang ngày thứ hai, Hoàng Thùy của Việt Nam vẫn giữ vững phong độ thời trang, hòa nhập với dàn thí sinh. 

Đại diện Việt Nam cũng cho thấy sự thân thiện khi trò chuyện, chụp hình thân thiết với các thành viên thuộc ê-kíp Miss Universe. Tuy nhiên trong một khoảnh khắc được chia sẻ trên mạng xã hội, cô khiến nhiều khán giả hoang mang vì make-up nhạt nhòa.

Có thể hình ảnh đó được chụp trong điều kiện không thuận lợi. Vẫn diện mạo này, Hoàng Thùy tươi tắn, rạng rỡ hơn trong một số khoảnh khắc bị chụp khác. 

Tóc Tiên bảo vệ Hoàng Thùy khi bị chê tại Miss Universe
Hoàng Thùy khi bị chê nhạt nhòa tại Miss Universe

Trước đó, Tóc Tiên đã có những chia sẻ để bảo vệ Hoàng Thùy! Cô viết: "Mỗi lần Việt Nam cử đại diện đi chinh chiến trên đấu trường quốc tế thì sẽ lại xôn xao lời ra tiếng vào. Như bạn Hoàng Thùy năm nay đại diện Việt Nam đi thi Miss Universe, có nhiều người ủng hộ yêu mến thì cũng có những người không tiếc lời hoài nghi chê bai.

Nhưng đôi khi chúng ta cũng nên nhìn chuyện đó như cơ hội để thấy được bản lĩnh bên trong mỗi người. Tiên đã từng nghe không biết bao nhiêu lời bình luận, phán xét rằng mình không đủ tốt không đủ giỏi để làm chuyện này chuyện kia, thậm chí khẳng định Tiên sẽ “chẳng đi đến đâu” khi thay đổi hình tượng và dòng nhạc. Dĩ nhiên là những lúc mệt mỏi Tiên cũng từng có suy nghĩ muốn bỏ cuộc, nhưng rồi Tiên đã tự hỏi vì sao lại cho phép lời lẽ của người khác ảnh hưởng đến mình như thế?

Hơn ai hết mình phải tin vào chính mình, nắm bắt cơ hội và tự tin thể hiện thôi! Việc gì phải bận tâm đến lời người ta nói? Suy nghĩ tích cực như thế đã giúp Tiên mạnh mẽ hơn và nỗ lực nhiều hơn để chạm đến những điều “phi thường” mình luôn khao khát.

Không chỉ dành riêng cho bạn Hoàng Thùy, mà cho tất cả những ai đang cảm thấy mệt mỏi, chùn bước trước thị phi. Hãy luôn “niệm” một câu thần chú đơn giản mà cực kỳ hiệu quả: “Mặc kệ lời người ta nói, dám làm điều phi thường!”. Cứ tự tin nỗ lực và thể hiện hết mình cho mục tiêu đã lựa chọn, chắc chắn bạn sẽ nhận lại thành quả xứng đáng khiến những kẻ chê bai phải “tắt điện”.

 

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN