Thứ tư, 01/02/2023 | 13:48
RSS

Quản lý Hoàng Thùy Linh nói gì về tin đồn hẹn hò Gil Lê?

Thứ năm, 12/09/2019, 15:30 (GMT+7)

Đại diện Hoàng Thùy Linh cho biết khá bất ngờ trước thông tin đồn thổi khi nữ ca sĩ kiêm diễn viên Hoàng Thùy Linh hẹn hò Gil Lê.

Quản lý Hoàng Thùy Linh nói gì về tin đồn hẹn hò Gil Lê
Hoàng Thùy Linh bị đồn hẹn hò với Gil Lê

Mới đây, trên một số group chuyên soi chuyện của sao đã chia sẻ thông tin về tin đồn hẹn hò của Hoàng Thùy Linh và Gil Lê.  Liên hệ với phía Hoàng Thùy Linh, quản lý của nữ ca sĩ cho biết báo Tri thức trẻ: "Không hiểu sao lại có cái tin đồn này bởi ai cũng biết là Hoàng Thùy Linh và Gil Lê chơi cùng trong một nhóm bạn thân, có cả Mai Phương Thúy và Cường Seven nữa. Mọi người là quan hệ bạn bè mà không hiểu sao lại xuất hiện tin đồn này".

Đại diện của Hoàng Thùy Linh cũng cho hay, những "bằng chứng" mà mọi người nói thật ra đều có cả một nhóm bạn cùng chơi cùng nhau nhưng lại chỉ "soi" 2 người.

Quản lý Hoàng Thùy Linh nói gì về tin đồn hẹn hò Gil Lê

Chia sẻ của quản lý Hoàng Thùy Linh được xem như lời phủ nhận trước những tin đồn hẹn hò của cà hai.

Nguồn cơn tin đồn Hoàng Thùy Linh hẹn hò với Gil Lê xuất phát từ chuyện trong một buổi livestream với đàn anh Trấn Thành Gil Lê cho hay hiện tại đang trong giai đoạn hẹn hò. Gil Lê cũng cho biết, đối phương rất dễ thương và giỏi giang. Ngay sau đó, cư dân mạng bất ngờ tìm ra những bằng chứng cho thấy cô gái trong câu chuyện của Gil Lê là Hoàng Thùy Linh.

Quản lý Hoàng Thùy Linh nói gì về tin đồn hẹn hò Gil Lê

Thậm chí, cư dân mạng còn tìm thấy bằng chứng cả hai cùng nhau ra Hà Nội Gil Lê kiên nhẫn ngồi đợi Hoàng Thùy Linh biên đạo múa màn trình diễn "Để Mị nói cho mà nghe" cho dàn diễn viên Về nhà đi con tại VTV Award 2019.

Cả hai còn lộ ảnh đeo nhẫn đôi. Trước những dẫn chứng này, cư dân mạng cho rằng Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đang hẹn hò. Mặc dù vậy cả hai nhân vật chính trong câu chuyện đều im lặng trước tin đồn. 

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN