Thứ sáu, 28/02/2020 | 16:05
RSS

Hoàng Thùy Linh tái xuất VTV và trả lời tin đồn về Quang Huy, Vĩnh Thụy

17-04-2019 10:45:08

Cùng với những câu hỏi về vai diễn mới, Hoàng Thùy Linh còn đối diện với những câu hỏi liên quan đến tin đồn là “người thứ 3”.

Hoàng Thùy Linh tái xuất VTV và trả lời tin đồn về Quang Huy, Vĩnh Thụy
Hoàng Thùy Linh tái xuất VTV và trả lời tin đồn về Quang Huy, Vĩnh Thụy.

Sau 12 năm vắng bóng màn ảnh nhỏ, nữ diễn viên Hoàng Thùy Linh sẽ tái ngộ khán giả truyền hình trong Mê cung - một tác phẩm mới thuộc dòng phim Cảnh sát hình sự. 

Trong phim, Hoàng Thùy Linh vào vai Lam Anh - một cô gái trẻ thông minh và ngang bướng. Lam Anh là bạn gái của Khánh (Hồng Đăng thủ vai) - Đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra, nhân vật chính của Mê cung. 

Màn tái hợp của Hoàng Thùy Linh và Hồng Đăng thu hút sự chú ý đặc biệt bởi trước đây, họ từng đóng cặp trong series phim Nhật ký Vàng Anh. 

Nói về lý do chọn Mê Cung để tái xuất màn ảnh, Hoàng Thùy Linh cho biết: "Tôi nhận lời tham gia đóng Mê Cung, đầu tiên vì tôi luôn biết ơn VFC, và sâu trong thâm tâm mình tôi còn thấy có lỗi với VFC. 

Nhưng quan trọng nhất vẫn là tôi muốn được làm việc mình có thể làm tốt nhất. Khi được làm việc tôi thấy mình có giá trị và có thể mang niềm vui đến cho bố mẹ và những người ủng hộ mình. 

Cơ hội này gần giống với việc ước mơ của tôi được trở thành hiện thực, dù tôi đã từng một lần được chạm vào ước mơ đó trong quá khứ".

Báo Lao động cho biết, cùng với những câu hỏi về vai diễn mới, Hoàng Thùy Linh còn đối diện với những câu hỏi liên quan đến tin đồn là “người thứ 3”. Trả lời câu về nghi án xen vào gia đình nhạc sĩ Quang Huy, nữ ca sĩ khẳng định, đó là tin đồn nhảm nhí. Hoàng Thùy Linh cho rằng, không nhất thiết phải lên tiếng vì những chuyện như thế và những người bạn thực sự sẽ hiểu cô.

Nữ ca sĩ cũng thẳng thắn từ chối nói về người mẫu Vĩnh Thụy. Thay vào đó, Hoàng Thùy Linh cho rằng, cô muốn công chúng nhìn nhận sự trở lại của mình từ vai diễn chứ không phải là những câu chuyện đời tư.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN