Thứ tư, 22/09/2021 | 04:17
RSS

Bố Tóc Tiên chia sẻ sau đám cưới kín đáo của con gái: 'Con đang rất hạnh phúc!'

Thứ bảy, 22/02/2020, 16:07 (GMT+7)

Sau đám cưới kín đáo của Tóc Tiên và Hoàng Touliver, bố của nữ ca sĩ chia sẻ về cuộc sống của con gái thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng và người hâm mộ.

Bố Tóc Tiên chia sẻ sau đám cưới kín đáo của con gái

Bố Tóc Tiên chia sẻ sau đám cưới kín đáo của con gái: "Con đang rất hạnh phúc!"

Tóc Tiên - Hoàng Touliver tổ chức cưới kín đáo, ấm cúng tại Đà Lạt vào ngày 20/2 khiến cộng đồng xôn xao. Sau khi tiến hành nghi thức ở nhà thờ Con Gà, cô dâu và chú rể di chuyển về biệt thự riêng để đãi tiệc khách mời. Sau ngày trọng đại của cặp đôi, bố của Tóc Tiên gây xúc động khi đăng ảnh ôm chặt lấy con gái trong giây phút làm lễ ở nhà thờ Con Gà. Đi kèm với hình ảnh này, ông viết: "Nhìn ánh mắt rạng ngời của con, trong mấy năm nay, bố biết con gái bố đang rất hạnh phúc".

Hình ảnh và tình cảm của bố nữ ca sĩ Tóc Tiên dành cho con sau ngày trọng đại nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người gửi những lời chúc mừng cho gia đình Tóc Tiên: "Chúc mừng gia đình chú! Hai cha con thật hạnh phúc nhé!"; "Chúc mừng gia đình chú! Hình tự nhiên đẹp quá! Cảm xúc đong đầy"...

Bố Tóc Tiên chia sẻ sau đám cưới kín đáo của con gái2

Trước đó, thông tin Tóc Tiên - Hoàng Touliver tổ chức lễ cưới khiến cộng đồng mạng hoang mang vì cặp đôi giữ kín chuyện riêng tư. Khi đó, bố của Tóc Tiên chia sẻ việc đang ở Việt Nam càng khiến cư dân mạng tin rằng ông đang chuẩn bị hôn lễ cho con gái. Thời điểm đó, bố của nữ ca sĩ phủ nhận khi một số bạn bè, người hâm mộ hỏi thăm trên trang cá nhân. Cụ thể, một người bạn đã hỏi rằng: "Về đám cưới con gái phải không anh?" thì bố của Tóc Tiên khẳng định: "Cháu chưa cưới em ơi! 21/2 Tóc Tiên ra MV đó". 

Bố Tóc Tiên chia sẻ sau đám cưới kín đáo của con gái3

Sau đám cưới, Tóc Tiên gửi lời cảm ơn tới cộng đồng và người hâm mộ. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ lý do tổ chức đám cưới kín đáo. "Thương gửi những ai quan tâm. Thật sự giờ đây Tiên không biết phải viết gì nói gì cho hợp hoàn cảnh này. Tiên chỉ xin phép được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả những lời chúc mừng của mọi người gần xa, trực tiếp có, gián tiếp ý nhị cũng có. Cảm ơn vì đã tôn trọng Tiên và người thân gia đình. 

Nếu có theo dõi con đường hoạt động nghệ thuật của Tiên hơn 15 năm qua, mong mọi người hiểu cho lý do vì sao Tiên xin phép được giữ kín những riêng tư nhất về mình: phần vì bản tính cố hữu của Tiên và “đối tác” đều không muốn đem hào nhoáng sân khấu vào cuộc sống đời thường, phần lớn hơn là vì chúng mình chỉ muốn được khán giả yêu thương bằng chính những sản phẩm nghệ thuật nghiêm túc.

Một lần nữa, chúng mình xin cảm ơn những ai đã quan tâm - và xin lỗi nếu tin tức hôm qua có làm phiền mọi người", nữ ca sĩ chia sẻ. 

Thủy Vũ
Theo Dân Việt