Thứ năm, 20/01/2022 | 02:27
RSS

Tóc Tiên trải lòng về đám cưới giản dị với Hoàng Touliver tại Đà Lạt

Thứ sáu, 21/02/2020, 07:19 (GMT+7)

Ca sĩ Tóc Tiên nói rằng, cô đi hát từ bé, lộng lẫy cả cuộc đời nghệ thuật rồi nên những gì thuộc về cá nhân như đám cưới, cô muốn đơn giản nhất, cực kỳ kín đáo, nhỏ gọn.


Tóc Tiên trải lòng về đám cưới bí mật với Hoàng Touliver

Đám cưới Tóc Tiên và Hoàng Touliver vừa mới diễn ra tại Đà Lạt vào ngày 20/2. Không như các nghệ sĩ khác tổ chức một đám cưới rình rang tại các khách sạn lớn hay bãi biển với hàng trăm khách mời, nữ ca sĩ Tóc Tiên lại lựa chọn một địa điểm khác để cử hành hôn lễ, đó là nhà thờ Con Gà nổi tiếng.

Ngoài việc các cổng ra vào được đóng kín còn có bảo vệ túc trực, ngăn không cho người ngoài bước vào khu vực lễ cưới, nữ ca sĩ còn che chắn tối đa bằng dù đen để hình ảnh không lọt ra ngoài.

Tóc Tiên cũng chia sẻ về hôn lễ bí mật trên Saostar: "99% phụ nữ đều muốn họ là người đẹp nhất, lộng lẫy nhất, thậm chí là lồng lộn nhất trong ngày đám cưới. Nhưng Tiên đã lồng lộn, lộng lẫy cả cuộc đời nghệ thuật của mình rồi nên những gì thuộc về cá nhân Tiên lại muốn đơn giản nhất.

Một đám cưới chẳng hạn, Tiên cũng muốn như vậy, cực kỳ đơn giản, cực kỳ kín đáo, cực kỳ nhỏ gọn. Nó không phải 1 đám cưới, nó là bữa tiệc để mình chia sẻ với bạn bè. Và bữa tiệc đó chỉ có niềm vui thôi, không có bất kỳ một công thức hay ước lệ về nghi lễ, giờ giấc hay gì cả.

Ngoài sân khấu Tiên chỉ muốn sống là người bình thường. Mình đi hát từ rất bé, bé tí xíu 4-5 tuổi đã đi hát rồi bắt đầu bước vào chuyên nghiệp là 13-14 tuổi, lúc nào cũng sống với số đông. Lúc nào cũng quen với ánh đèn, camera, tiếng vỗ tay, lời nói xung quanh mình. Cho nên ở tuổi này mình muốn giữ những gì đơn giản, bình dị nhất thuộc về mình".


Hình ảnh hiếm hoi của Tóc Tiên và Hoàng Touliver trong đám cưới

Tóc Tiên và Hoàng Touliver quen biết từ năm 2015, qua chương trình The Remix. Khi được hỏi về chuyện tình cảm, cả hai nhiều lần phủ nhận và cho biết chỉ là đồng nghiệp thân thiết. Đến tháng 9.2019, Tóc Tiên xác nhận đang yêu Hoàng Touliver.

Bốn năm quen nhau, họ từng hai lần chia tay rồi hàn gắn. Dịp Tết vừa qua, cô dành thời gian bên gia đình anh ở Hà Nội Một người bạn của cả hai cho biết họ đã đăng ký kết hôn và làm lễ báo hỷ tại gia đình Hoàng Touliver. Khi mẹ Hoàng Touliver mất, Tóc Tiên chịu tang cùng các thành viên nhà chồng.

Phương Linh
Theo Đời sống Plus/GĐVN