Thứ tư, 22/05/2024 | 16:20
RSS

Ngọc Trinh khiến tài xế grab lo nơm nớp vì sợ bị 'bom hàng'

Thứ năm, 20/02/2020, 19:47 (GMT+7)

Tô bánh canh giá 65k mà tiền ship tận… 145k, Ngọc Trinh vẫn order khiến anh tài xế vừa đi vừa nơm nớp lo bị “bom hàng”

Ngọc Trinh khiến tài xế grap lo mơm mớp vì sợ bị 'bom hàng'
Ngọc Trinh khiến anh tài xế grap một phiên lo lắng sợ bom hàng.

Gần đây, sau khi dọn về căn biệt thự 24 tỷ, Ngọc Trinh dành phần lớn thời gian những tháng đầu năm 2020 để hoàn thiện nốt nội thất trong nhà. Theo như chia sẻ của Ngọc Trinh thì khoảng 10 ngày nữa căn nhà mới hoàn thiện. 

Nhà của Ngọc Trinh ở một khu biệt thự cao cấp tại Quận 9, khá xa so với trung tâm Sài Gòn. Tuy nhiên mà vì quá thèm món bánh canh ghẹ Quận 6, Ngọc Trinh vẫn nhờ trợ lý đặt ship về tận nhà với số tiền ship cao gấp... 2,5 lần giá món ăn. 

Được biết, tô bánh canh của Ngọc Trinh có giá gốc 35k, thêm huyết là 65k. Tuy nhiên tiền ship từ quận 6 sang quận 10 hết 145k tiền ship.

Ngọc Trinh khiến tài xế grap lo mơm mớp vì sợ bị 'bom hàng'
Tô bánh canh của Ngọc Trinh giá 65k mà tiền ship tận… 145k

Dù tổng số tiền không quá lớn nhưng câu chuyện này vẫn được dân tình chú ý. Bởi  chẳng mấy ai “chịu chơi” gọi đồ ăn với tiền ship chênh lệch như Ngọc Trinh. Thậm chí Ngọc Trinh tự quay story lại toàn bộ câu chuyện để chia sẻ với fan.

Ngọc Trinh khiến tài xế grap lo mơm mớp vì sợ bị 'bom hàng'
Tài xế lo nơm nớp sợ bom hàng.

Vì đặt đồ ăn ít, ship xa, tiền ship lớn, anh tài xế giao hàng khá bối rối nhưng vẫn nhận đơn. Đến nơi mới nhẹ nhõm, còn chút ngại ngùng vì Ngọc Trinh đang cầm điện thoại quay. Ngọc Trinh hỏi: “Anh sợ bùng hàng hả?” thì tài xế chỉ cười, thật thà chia sẻ.

Thời gian gần đây, cư dân mạng chứng kiến nhiều vụ việc shipper bị "bom hàng" với giá trị lớn, khiến nhiều người phẫn nộ.

Mạng xã hội cũng chia sẻ khá nhiều lý do bi hài khiến khách không nhận hàng đã đặt. Có những lý do "khó đỡ" mà người bán hàng online và shipper cũng khó hình dung ra như đi tù, đã chết, mất trí nhớ, bận đi đẻ, thời tiết quá nóng nên ngại ra ngoài nhận hàng... Những lý do này khiến shipper cũng chỉ biết “câm nín” bật khóc.

Hiện nay, người đặt hàng có thể "bom hàng" khá dễ dàng mà không cần lý do chính đáng. Và dù là lý do gì đi nữa thì việc các thượng đế tính tình ẩm ương đặt hàng cho vui rồi vô tư "bom" hàng lặn mất tăm khiến nhiều người khốn đốn.

Vì thái độ đặt hàng cho vui của các “thượng đế” mà những người giao hàng vừa mất tiền lại mất công. Không riêng shipper mà người bán hàng online cũng lãnh hậu quả khi gặp những khách "lầy lội" như trên. Họ không những không bán được hàng mà mỗi lần nhận đơn hoàn về là phải mất tiền cước.

Phương Linh
Theo Đời sống Plus/GĐVN