Chủ nhật, 26/05/2024 | 01:25
RSS

Ngọc Trinh ma mị biến ảo trong bộ thời trang gợi cảm

Thứ sáu, 14/02/2020, 07:35 (GMT+7)

Ngọc Trinh hóa thân thành hai gam màu hắc – bạch phản chiếu nét ma mị cùng sức hút mãnh liệt trong hình tượng thiên nga trắng – đen.


Ngọc Trinh ma mị gợi cảm quyến rũ

Ngọc Trinh ngày càng khẳng định khả năng chuyển mình mượt mà trong nhiều khía cạnh đa dạng của thời trang. Từ những set đồ dạo phố đơn giản cho đến những bộ cánh cầu kì tinh xảo, tất cả đều được Mỹ nhân “vòng eo 56” kết hợp một dễ dàng và tạo nên cái đẹp riêng cho bản thân.

Sở hữu vẻ đẹp mặn mà cùng tỉ lệ cơ thể gây thương nhớ, kết hợp với khả năng Mix & Match không ngừng “lên tay”, người đẹp gốc Trà Vinh luôn luôn nổi bật và thu hút ống kính truyền thông mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Mới đây, Ngọc Trinh vừa đăng tải một loạt ảnh trong những bộ cánh ấn tượng và thướt tha. Xuất hiện trong bộ sưu tập của một nhà thiết kế nổi tiếng, người đẹp hóa thân thành hai gam màu hắc – bạch phản chiếu nét ma mị cùng sức hút mãnh liệt trong hình tượng thiên nga trắng – đen.

Nếu như ở hình tượng thiên nga trắng, chính gương mặt cùng biểu cảm nhẹ nhàng của Ngọc Trinh đã lột tả được nét tinh khôi của nàng thiên nga trắng. Thêm vào đó, đôi mắt biết nói góp phần thổi hồn vào bức ảnh tạo nên sức sống cho mọi thứ.

Khi hóa thân vào gam màu đen huyền bí, đôi mắt thân thiện bỗng hóa thần thái và “sắc lẹm”, khuất sâu vẻ đẹp ma mị và đầy quyến rũ là một linh hồn hắc ám mang tên thiên nga đen.

Kim Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN