Thứ bảy, 15/06/2024 | 10:56
RSS

Hoàng Touliver đăng ảnh chúc mừng sinh nhật Tóc Tiên

Thứ tư, 13/05/2020, 10:46 (GMT+7)

Hoàng Touliver lần đầu tiên đăng bức ảnh nắm tay Tóc Tiên nhân dịp sinh nhật lần thứ 31 của vợ.

Hoàng Touliver đăng ảnh chúc mừng sinh nhật Tóc Tiên
Hoàng Touliver đăng ảnh chúc mừng sinh nhật Tóc Tiên

Ngày 13/5 là sinh nhật tuổi 31 của Tóc Tiên. Để kỷ niệm ngày đặc biệt này, ngay từ sáng sớm, Hoàng Touliver đăng tải bức ảnh nắm chặt tay bà xã lên trang cá nhân cùng một lời chúc rất ngắn gọn: "Hpbd hôm mi".

Đây là dịp hiếm hoi nam DJ đăng ảnh với vợ kể từ khi 2 người về chung một nhà. Chính vì vậy, tấm hình này nhanh chóng được chú ý, bình luận. Đa số cho rằng chỉ với hành động nhỏ nhưng đủ để hiểu được tình cảm Hoàng Touliver dành cho vợ.

Tóc Tiên - Hoàng Touliver tổ chức hôn lễ ấm cúng, nhỏ gọn ở Đà Lạt hôm 20/2. Chia sẻ về lý do cưới bí mật, giọng ca Ngày mai nói vì muốn cả hai có không gian riêng tư nhất.

Cô tâm sự: "Nếu có theo dõi con đường hoạt động nghệ thuật của Tiên hơn 15 năm qua, mong mọi người hiểu cho lý do vì sao Tiên xin phép được giữ kín những riêng tư nhất về mình: phần vì bản tính cố hữu của Tiên và đối tác đều không muốn đem hào nhoáng sân khấu vào cuộc sống đời thường, phần lớn hơn là vì chúng mình chỉ muốn được khán giả yêu thương bằng chính những sản phẩm nghệ thuật nghiêm túc".

Sau hơn 2 tháng về chung nhà, Hoàng Touliver luôn có những hành động đúng chuẩn ông chồng mẫu mực.

Ngay sau ngày cưới, anh sẵn sàng ra mặt ủng hộ Tóc Tiên bằng việc cùng bạn bè nhiệt tình tán dương MV vừa ra mắt của vợ, đồng thời công khai quảng bá sản phẩm trên trang cá nhân. Nam producer còn đích thân vào bếp xay sinh tố cho bữa sáng. Chưa kể đến việc từ khi kết hôn đến nay, Hoàng Touliver rất chịu khó tập luyện để giữ gìn vóc dáng, sức khoẻ tốt.

Liên Kiệt
Theo Đời sống Plus/GĐVN