Thứ hai, 15/07/2024 | 06:27
RSS

Hậu chuyển giới, Lynk Lee tiết lộ từng bị gạ tình và cầu hôn

Thứ tư, 17/06/2020, 13:39 (GMT+7)

Những tiết lộ mới nhất của Lynk Lee hậu chuyển giới khiến công chúng không khỏi bất ngờ.

Hậu chuyển giới, Lynk Lee tiết lộ từng bị gạ tình, thậm chí còn có người cầu hôn

Những ngày đầu ra mắt công chúng với diện mạo mới, Lynk Lee bị ném đá vì ngoại hình. Cho đến hiện tại khi đã thành một ca sĩ nữ, cộng đồng mạng vẫn không buông tha.

Một phần khán giả khó chấp nhận Lynk Lee thư sinh của 7 năm trước đã khác. Một phần họ chưa có cái nhìn thoáng với người chuyển giới. Nữ ca sĩ kể lại 80% trong số 10.000 bình luận dưới ảnh diện là những tranh cãi của người hâm mộ.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ cho biết khi chấp nhận sống với con người thật của mình, cô đã đo lường trước câu chuyện này và bình thản đón nhận nó.

Đặc biệt là mới đây, cô nàng đã dũng cảm công khai toàn bộ hình ảnh quá trình phẫu thuật chuyển giới của mình.

Trong loạt ảnh đó, nhìn sự thay hình đổi dạng theo từng ngày của Lynk Lee mà khán giả không khỏi rùng mình. Phải chịu biết bao đau đớn như thế nào, Lynk Lee mới được sống với con người thật của mình? 

Hậu chuyển giới, Lynk Lee tiết lộ từng bị gạ tình, thậm chí còn có người cầu hôn

Lynk Lee chia sẻ, từ sau khi thay đổi hình ảnh, cô nàng cũng nhận được không ít lời tán tỉnh. Nhưng bất ngờ nhất chính là trong số đó còn có những lời gạ tình!

Có người còn từng cầu hôn Lynk Lee, nhưng cô từ chối. Nguyên do cũng bởi vì Lynk Lee chưa biết gì, hiểu gì về tính cách hay cuộc sống của người đó để có thể đáp ứng họ.

Tuy nhiên, Lynk Lee vốn không phải một người thích trao tình đổi tiền. Khi gặp những người ngỏ lời gạ gẫm, cô cũng chỉ yêu cầu họ giữ sự lịch sự và tôn trọng nhau tối thiểu. Có lẽ vì hiểu được thái độ không thích ra mặt của Lynk Lee nên những người này cũng nhanh chóng xin lỗi và sau đó rút lui. 

Hậu chuyển giới, Lynk Lee tiết lộ từng bị gạ tình, thậm chí còn có người cầu hôn

Lynk Lee cũng nói thêm, nếu có thể, cô hy vọng được yêu người bình thường chứ không phải người nổi tiếng. Những người làm trong giới giải trí có tiếng tăm thường sẽ được nhiều người khác vây quanh nên tình cảm của họ sẽ rất dễ bị lung lay. 

Hành trình chuyển giới của Lynk Lee cũng như hành trình bơi ra biển cả, có sóng gió, có bão táp nhưng cô chưa bao giờ bỏ cuộc. Nó như cách cô chạm đến ước mơ của mình - một ước mơ đẹp nhưng phải chấp nhận đánh đổi.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN