Chủ nhật, 14/07/2024 | 15:14
RSS

Hậu bị miệt thị giới tính, Lynk Lee tự tin khoe ảnh mặt mộc

Thứ tư, 17/06/2020, 06:40 (GMT+7)

Mặc dù để mặt mộc nhưng Lynk Lee vô cùng tự tin và thoải mái khoe mặt mộc của mình.

Trước khi chọn đối diện với chính mình, Lynk Lee có 30 năm sống trong vỏ bọc. Cô mệt mỏi khi phải gồng lên sắm vai người đàn ông dù bản chất nữ tính. "Tôi cảm thấy ngột ngạt, không thoải mái lúc được hỏi về tình yêu. Ngay cả điều đơn giản như tạo dáng khi chụp ảnh cũng rất khó. Bởi khi không được sống thật là mình thì mọi thứ đều miễn cưỡng, gượng gạo", Lynk Lee kể.

Hậu bị miệt thị giới tính, Lynk Lee gây chú ý khi đăng ảnh mặt mộc

Những ngày vừa qua, chuyện 80% trong số 10.000 bình luận dưới ảnh Lynk Lee mặc váy lần đầu trở lại sân khấu đều là lời lẽ miệt thị khiến dân mạng đặc biệt quan tâm. Nữ ca sĩ cũng đã có lời chia sẻ gửi đến người hâm mộ: "Lúc đầu khi mới đọc những comment kiểu này em chỉ muốn nhắn tin lại giải thích và đôi co với người ta thôi.

Nhưng sau đó, em đã bình tĩnh lại và nghĩ rằng mình không được làm như thế. Rồi em chịu đựng dần dần và bây giờ đã chai lỳ hơn nhiều”. Những lời tiêu cực bây giờ đã không làm Lynk Lee tổn thương nữa vì cô đã từng bất chấp cả tính mạng để trải qua nhiều cuộc phẫu thuật chuyển giới. Đối với cô, được sống là chính mình mới thật sự quan trọng.

Hậu bị miệt thị giới tính, Lynk Lee gây chú ý khi đăng ảnh mặt mộc
Dù để mặt mộc nhưng cô vẫn tự tin, thoải mái với diện mạo của mình

Cho đến mới đây, Lynk Lee bắt đầu cập nhật ảnh đời thường trên mạng xã hội Cô hài hước kể chuyện mình vừa mới đi nối mi về, mặt còn chưa make up và đang ngồi bắt xe. "Hàng kem bên cạnh mở nhạc mình từ nãy giờ mà không biết mình ngồi ở ngay bên cạnh luôn. Yêu quá" - Lynk Lee vừa cười vừa thuật lại.

Trước đó, khi xuất hiện trong chương trình phỏng vấn của đài truyền hình VTV, Lynk Lee đã có những chia sẻ về câu chuyện của bản thân. Đặc biệt là cảm xúc và sự ủng hộ của người thân sau khi Lynk Lee phẫu thuật chuyển giới.

Hậu bị miệt thị giới tính, Lynk Lee gây chú ý khi đăng ảnh mặt mộc

Khi được hỏi về cảm xúc của gia đình, mẹ và bà sau khi cô phẫu thuật chuyển giới, Lynk Lee cho biết: "Mọi người tôn trọng quyết định của Lynk và cũng thương Lynk. Mẹ đã 'ngấm ngầm' hiểu được Lynk từ ngày xưa rồi, cho nên khi mình nói ra thì tất nhiên mẹ không có gì là bất ngờ. Tuy nhiên, Lynk lại òa khóc vì không ngờ mẹ lại thương mình đến như thế".

Hậu bị miệt thị giới tính, Lynk Lee gây chú ý khi đăng ảnh mặt mộc
Nhan sắc của người đẹp chuyển giới ngày càng hoàn thiện hơn

Dù trải qua biết bao thăng trầm nhưng Lynk Lee vẫn giữ được thái độ sống tích cực, lan tỏa niềm vui đến cho mọi người. Điều này càng giúp cô nhận về sự quý mến từ đông đảo khán giả.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN