Thứ bảy, 15/06/2024 | 12:51
RSS

Tóc Tiên đáp trả cực ‘gắt’ trước những bình luận khiếm nhã nhắm vào Lynk Lee

Thứ ba, 16/06/2020, 06:18 (GMT+7)

Tóc Tiên đã có màn đáp trả gay gắt trước những bình luận khiếm nhã mà Lynk Lee phải nhận trong thời gian gần đây.

Tóc Tiên đáp trả cực ‘gắt’ trước những bình luận vô văn hóa nhắm vào Lynk Lee
Tóc Tiên lên tiếng bảo vệ Lynk Lee

Mới đấy, nữ ca sĩ Tóc Tiên đã đăng tải bài viết thể hiện quan điểm cá nhân về những bình luận mang hướng quấy rối, nhục mạ mà Lynk Lee phải nhận trong thời gian gần đây. Cụ thể, Tóc Tiên đăng dòng trạng thái “Mạnh dạn gọi tất cả những ai bình luận bẩn dưới đây là “losers” (những kẻ thất bại). Vậy cho gắt, #stopbeingloweducated (hãy dừng việc thiếu văn hóa)”.

Hành động “trượng nghĩa” của Tóc Tiên nhận được nhiều sự ủng hộ của cư dân mạng. Phần lớn người hâm mộ đều cho rằng việc một số tài khoản bình luận khiếm nhã, thậm chí quấy rối tình dục để xâm phạm danh dự, nhân phẩm của ca sĩ Lynk Lee nói riêng, cộng đồng người chuyển giới nói chung là hành vi vô văn hóa, cần phải lên án mạnh mẽ.

Tóc Tiên đáp trả cực ‘gắt’ trước những bình luận vô văn hóa nhắm vào Lynk Lee
Tóc Tiên đăng bài đáp trả antifan nhục mạ Lynk Lee

Được biết thời gian gần đây, ca sĩ Lynk Lee gây choáng mạng xã hội vì dám sống thật với giới tính mong muốn của bản thân, trở thành 1 cô gái dịu dàng, nữ tính. Từ ngày công khai chuyển giới, nhất cử nhất động của Lynk Lee luôn thu hút sự chú ý đặc biệt từ khán giả.

Mới đây, nữ ca sĩ có màn comeback sân khấu khi lần đầu lộ diện với vẻ ngoài lộng lẫy, quyến rũ trong bộ váy lấp lánh, khoét lưng sexy. Những hình ảnh của Lynk Lee nhanh chóng gây xôn xao khắp mạng xã hội.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen ngợi vẻ ngoài nữ tính, quyến rũ thì Lynk Lee cũng nhận về không ít những bình luận vô cùng khiếm nhã, thiếu văn hoá về ngoại hình, giới tính, thậm chí có cả những bình luận mang tính chất quấy rối tình dục, nhục mạ cộng đồng LGBTQ+.

Tóc Tiên đáp trả cực ‘gắt’ trước những bình luận vô văn hóa nhắm vào Lynk Lee
Lynk Lee gây xôn xao với ngoại hình xinh đẹp

Điều đó khiến cộng đồng mạng, đặc biệt là những người yêu mến, hâm mộ ca sĩ Lynk Lee phẫn nộ. Chính sự thể hiện kém văn minh của một bộ phận cư dân mạng đã khiến nhiều nghệ sĩ không giấu được sự bức xúc. Hàng loạt sao Việt đã lên tiếng bảo vệ Lynk Lee. 

Có thể nói dù ngoại hình vẫn gây nhiều tranh cãi, thế nhưng không thể phủ nhận việc Lynk Lee dũng cảm sống thật với mong ước của bản thân là một điều vô cùng đáng khen. Việc Lynk Lee trở thành 1 cô gái nữ tính là quyền mưu cầu hạnh phúc, quyền cơ bản của con người. Chính vì vậy, Lynk Lee không đáng để phải nhận tổn thương bởi những bình luận tiêu cực trên mạng xã hội.

TEN
Theo Đời sống Plus/GĐVN