Thứ sáu, 21/01/2022 | 06:39
RSS

Sau 5 năm, Vũ Hạnh Nguyên được nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường quỳ gối cầu hôn

Thứ ba, 19/05/2020, 11:56 (GMT+7)

Nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường quỳ trao nhẫn cho ca sĩ Vũ Hạnh Nguyên trong chuyến đi chơi, nhân kỷ niệm 5 năm yêu.

 

Sau 5 năm, Vũ Hạnh Nguyên được nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường quỳ gối cầu hôn
Sau 5 năm, Vũ Hạnh Nguyên được nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường quỳ gối cầu hôn

Sáng 19/5, Vũ Hạnh Nguyên đã chính thức nhận lời cầu hôn của bạn trai sau 5 năm gắn bó. Cụ thể, nhân dịp kỷ niệm 5 năm yêu nhau, Nguyễn Đức Cường đã chính thức cầu hôn Vũ Hạnh Nguyên tại một địa điểm khá lãng mạn là rừng thông.

Trong khi đó, nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường chia sẻ trên trang cá nhân ca khúc Chuyện tình kể, anh sáng tác để cầu hôn bạn gái. Vũ Hạnh Nguyên cho biết vài ngày trước, hai người đi chơi cùng một nhóm bạn. Nguyễn Đức Cường đã nhờ bạn bè tư vấn cách ngỏ lời với cô sao cho lãng mạn. Trong giây phút hạnh phúc, cô nhớ đến người bố đã mất. Hai người dự định tổ chức đám cưới vào năm sau. 


Cặp đôi hạnh phúc trong ngày 5 năm yêu nhau.

Vũ Hạnh Nguyên và nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường chính thức hẹn hò từ năm 2015. Họ đánh dấu chuyện tình yêu của mình bằng việc song ca ca khúc Nếu như còn yêu. Mặc dù có nhiều khác biệt về tính cách và quan điểm sống nhưng cặp đôi Vũ Hạnh Nguyên - Nguyễn Đức Cường vẫn nắm tay nhau vượt qua tất cả.

Nguyễn Đức Cường kể 5 năm trước, khi mới gặp nhau, anh thích Vũ Hạnh Nguyên bởi vẻ ngoài xinh xắn. Sau vài lần gặp gỡ, anh bị chinh phục bởi tính cách mạnh mẽ, tự tin và ấm áp của cô. Yêu Vũ Hạnh Nguyên, anh cởi mở, vui vẻ hơn. Bạn gái anh là người biết chia sẻ, quan tâm nhưng hay ghen. Chuyện tình cảm của hai người được gia đình ủng hộ. Nguyễn Đức Cường từng ly hôn năm 2013, con gái anh hiện 11 tuổi. 

Nguyễn Đức Cường sinh năm 1982, nổi tiếng với các sáng tác Nồng nàn Hà Nội (2007), Nếu như anh đến (2013)... Năm 2008, Em trong mắt tôi do anh sáng tác và hát đoạt giải dành cho ca sĩ thể hiện, phối khí và được tôn vinh là "Bài hát của tháng" tại Bài hát Việt. 

Vũ Hạnh Nguyên sinh năm 1989, vốn xuất thân là người mẫu sau đó làm ca sĩ. Một thời gian dài cái tên Vũ Hạnh Nguyên gây không ít tranh cãi trong làng giải trí với những phát ngôn thẳng thắn hay sở thích đồ hiệu. Ít lâu sau, cô ít hoạt động hơn trong showbiz, thậm chí, bản thân Vũ Hạnh Nguyên còn từng nghĩ mình sẽ không tiếp tục con đường nghệ thuật nữa. Tuy nhiên, trong thời gian yêu Nguyễn Đức Cường, nhạc sĩ "Em trong mắt tôi" đã "đánh thức" tâm hồn nghệ thuật nơi Nguyên và thường xuyên khích lệ, chỉ dạy thêm cho cô về thanh nhạc.

Liên Kiệt
Theo Đời sống Plus/GĐVN