Thứ năm, 26/11/2020 | 03:00
RSS

Jaehyun viết thư xin lỗi vì đến bar Itaewon trong thời gian dịch Covid-19

Thứ ba, 19/05/2020, 10:47 (GMT+7)

Jaehyun (NCT) đã đăng một bức thư tay trên Instagram để xin lỗi sau vụ lùm xùm đến quán bar Itaewon cùng hội bạn 97-line

Sáng ngày 18/5, làng giải trí xứ Hàn xôn xao khi trang tin Dispatch bất ngờ đưa tin “hội 97-line” bao gồm Jaehyun (NCT) Jungkook (BTS), Cha Eun Woo (Astro) và Mingyu (Seventeen) đã cùng nhau tụ tập tại một club ở Itaewon giữa lúc tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn ra ở Hàn Quốc.

Cụ thể, 4 nam thần tượng này đã có mặt ở Itaewon vào tối ngày 25/4 cho đến rạng sáng ngày 26/4. Họ đã cùng nhau ghé qua 1 nhà hàng và 2 tụ điểm vui chơi giải trí. Đáng nói là cũng trong ngày hôm đó, Trung tâm kiểm soát dịch bệnh Hàn Quốc (KCDC) đã đưa ra thông báo kêu gọi người dân thận trọng và và nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc giãn cách xã hội

 Đúng 0h đêm, Jaehyun viết thư tay xin lỗi vì đến bar Itaewon trong thời gian dịch Covid-19

Vào đúng 0h (KST) ngày 19/05, chàng ca sĩ thần tượng Jaehyun của NCT đã lên tiếng xin lỗi công chúng Hàn Quốc cũng như người hâm mộ khắp thế giới thông qua một bức thư tay. Sau lời xin lỗi từ SM Entertainment vào buổi trưa, Jaehyun đã đích thân đăng tải thư tay xin lỗi trên tài khoản Instagram cá nhân của mình.

 Đúng 0h đêm, Jaehyun viết thư tay xin lỗi vì đến bar Itaewon trong thời gian dịch Covid-19
Thư xin lỗi của Jaehyun.

Dưới đây là nội dung đầy đủ trong bài viết của nam ngôi sao sinh năm 1997:

"Xin chào các bạn, mình là Jaehyun đây ạ.

Mình thành tâm xin lỗi vì đã khiến nhiều người lo lắng bởi hành động của bản thân trong thời điểm khó khăn như thế này. Mình phản ánh sâu sắc về việc đã bất cẩn và đến một nhà hàng và quán bar ở Itaewon, mặc dù đó là khoảng thời gian được yêu cầu giãn cách xã hội.

Mình muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến những người đã thất vọng vì sự thiếu sót của bản thân, cũng như những người hâm mộ đã tin tưởng và ủng hộ mình. Bên cạnh đó, mình cũng cúi đầu xin lỗi những người bị tổn thương trước hành động của mình, bao gồm các thành viên trong nhóm, công ty và mọi người xung quanh mà mình làm việc cùng.

Mình sẽ suy nghĩ cẩn thận và thận trọng về mọi hành động sẽ làm trong tương lai. Một lần nữa, mình thành thật xin lỗi vì đã gây lo lắng cho nhiều người và các bạn fan của mình trong thời gian mà mọi người đang gặp khó khăn vì Covid-19".

 Đúng 0h đêm, Jaehyun viết thư tay xin lỗi vì đến bar Itaewon trong thời gian dịch Covid-19

Theo thông báo trước đó từ SM Entertainment, NCT 127 sẽ comeback với album Neo Zone cùng tựa đề Neo Zone: The Final Round vào ngày 19/05. Trước đó, người hâm mộ đã thực sự đau đầu khi chàng visual bất ngờ gây rối chỉ một ngày trước khi nhóm trở lại với sân khấu Kpop. Trên thực tế, scandal này ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh của nhóm, các thành viên khác trong thời gian vất vả chuẩn bị cho màn "tái xuất".

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN