Thứ hai, 13/07/2020 | 02:12
RSS

4 idol Hàn Quốc bị phát hiện tụ tập ở ổ dịch Itaewon nhưng không cách ly

Thứ hai, 18/05/2020, 14:11 (GMT+7)

4 nam thần tượng Hàn Quốc đã tới chơi các hộp đêm ở Itaewon (Seoul, Hàn Quốc) dù dịch Covid-19 vẫn chưa được kiểm soát.

4 idol Hàn Quốc bị phát hiện tụ tập ở ổ dịch Itaewon nhưng không cách ly
4 idol Hàn Quốc tụ tập ở ổ dịch Itaewon nhưng không cách ly

Sáng 18/5, Dispatch đưa tin độc quyền khẳng định 4 nam thần tượng Jung Kook (BTS), Cha Eun Woo (Astro), Jung Jae Hyun (NCT) và Kim Min Gyu (Seventeen) đã tới chơi các hộp đêm ở Itaewon (Seoul, Hàn Quốc) dù dịch Covid-19 vẫn chưa được kiểm soát.

Theo Dispatch, 4 thần tượng trên không tới hộp đêm cùng thời điểm với bệnh nhân nhiễm Covid-19. Họ đi chơi vào ngày 25/4 - thời điểm bắt đầu kỳ nghỉ vàng (kỳ nghỉ cho tuần lễ gia đình tại Hàn Quốc). Nhóm vui chơi tại nhiều địa điểm từ đêm 25 tới rạng sáng 26/4.

Một nhân chứng bắt gặp 4 idol tại Itaewon cho hay: "Tôi đã có mặt ở cùng địa điểm với những idol này. Tôi đã đi xét nghiệm và nhận kết quả âm tính với Covid-19. Nhưng kể cả thế, tôi vẫn tự cách ly trong 2 tuần. Rắc rối nhất là khi người ta làm như không có chuyện gì xảy ra và vẫn hoạt động bình thường".

Hiện, cả 4 người đều đã làm xét nghiệm và cho kết quả âm tính với Covid-19. Tuy nhiên, 4 nam thần tượng được khuyên nên tự cách ly trong thời gian 2 tuần để đảm bảo an toàn.

Tuy nhiên, trên nhưng thực tế, Cha Eun Woo và Jung Jae Hyun vẫn tham gia đầy đủ các hoạt động quảng bá bài hát mới trên show âm nhạc hàng tuần. Cha Eun Woo vừa trở lại đường đua Kpop cùng nhóm Astro, tham gia nhiều chương trình truyền hình như Cultwo Show, Hidden Track...

Jung Jae Hyun và Cha Eun Woo đã tiếp xúc với rất nhiều nghệ sĩ trong thời gian từ sau khi đi chơi tại club tới nay. Nhiều ý kiến lo ngại ngành giải trí có thể gặp nguy nếu một trong 4 người chẳng may nhiễm bệnh.

Dispatch cho rằng các công ty giải trí này quá vô trách nhiệm vì không tiết lộ những thông tin về hoạt động trên, lên án 4 idol này vì không tuân thủ yêu cầu giãn cách xã hội của KCDC.

Theo thông tin mới nhất, Big Hit và Fantagio đang tìm hiểu về thông tin trong bài báo này của Dispatch.

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN