Thứ năm, 30/03/2023 | 17:58
RSS

Mẫu nhí đẹp nhất thế giới Ella Gross chuyển hướng làm Idol?

Thứ ba, 24/07/2018, 13:00 (GMT+7)

Bông hồng lai đẹp nhất thế giới Ella Gross chính thức gia nhập đội ngũ nhà YG Entertainment và được khen sở hữu giọng hát đặc biệt để trở thành ca sĩ.

mẫu nhí, Ella Gross

Ngày 23/7, người hâm mộ mẫu nhí Ella Gross vô cùng bất ngờ khi đại diện bộ phận quan hệ công chúng công ty The Black Label - công ty con của YG Entertainment công bố thông tin ký hợp đồng độc quyền với nàng mẫu nhí xinh đẹp nhất thế giới Ella Gross.

mẫu nhí, Ella Gross
Mẫu nhí Ella Gross từng gây sốt trên diện rộng vì chụp hình cùng Jennie (Black Pink) và chính thức trở thành gà nhà YG

Được biết ngoài mảng thời trang, đại diện The Black Label cũng đánh giá cao các tài năng khác bông hồng lai Hàn - Mỹ như ca hát, nhảy, múa, chơi nhạc cụ... Phù thủy âm nhạc của YG – nhà sản suất nhạc Teddy vô cùng phấn khích về khả năng trở thành ca sĩ của Ella. Anh nói "Cô bé sở hữu tài năng là giọng hát đặc biệt với vai trò ca sĩ".

Cư dân mạng dự đoán rằng Ella Gross đã có buổi thảo luận với đại diện The Black Label từ tháng trước khi cô bé đăng tải bức ảnh chụp cùng Jenny (Black Pink) trên tài khoản Instagram cá nhân.

mẫu nhí, Ella GrossAi cũng mong rằng mẫu nhí Ella Gross sẽ trở thành người đẹp đáng gờm tiếp theo của YG trong lĩnh vực thời trang, ai ngờ cô bé này lại... chuyển ngạch sang âm nhạc

Tính theo tuổi Hàn thì năm nay cô bé mới tròn 11 tuổi nhưng đã có kinh nghiệm trong nghề mẫu và bỏ túi hàng loạt những hợp đồng quảng cáo khủng cho các nhãn hàng thời trang nổi tiếng như Zara Kids, Abercrombie & Fitch, Levi’s, Lacoste, GAP Kids, H&M…

mẫu nhí, Ella Gross

mẫu nhí, Ella Gross
Mẫu nhí Ella Gross sở hữu gương mặt xinh đẹp, đôi mắt to tròn và sống mũi cao

Xem thêm: Danh tính thiếu nữ Việt khiến dân tình ‘ghen tị’ vì được xem World Cup tại Nga

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN