Thứ tư, 23/06/2021 | 06:21
RSS

Thúy Vân khoe nhẫn cầu hôn đúng ngày 8/3

Chủ nhật, 08/03/2020, 20:55 (GMT+7)

Thúy Vân chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh cô được tặng hoa và nhẫn trong ngày 8/3.


Thúy Vân khoe nhẫn cầu hôn đúng ngày 8/3

Mới đây, Thúy Vân chia sẻ hình ảnh đeo nhẫn ở ngón áp út cùng dòng trạng thái: "Ngày 8/3 hạnh phúc nhất cuộc đời mình". Ở phần bình luận, các người đẹp đồng loạt gửi lời chúc mừng, cho rằng Thúy Vân chuẩn bị lên xe hoa.

Hoa hậu Thu Thảo viết: "Chúc mừng em, luôn hạnh phúc em nha". Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân gửi lời nhắn: "Chúc mừng chị mình nha". Người đẹp Tường Linh, bạn thân của Thúy Vân tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm ngoái, viết: "Sắp được đi măm măm ngon. Chúc mừng chị yêu của em".

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường nhắn nhủ: "Chúc mừng em, sắp lên xe hoa rồi". Trả lời bình luận của bạn bè, đồng nghiệp, Thúy Vân gửi lời cảm ơn: "Em xin cảm ơn lời chúc mừng của mọi người rất nhiều ạ. Ngày hôm nay em rất hạnh phúc và em càng vui hơn khi mọi người cùng vui với em".

Vài năm gần đây, Á hậu Thúy Vân khá kín tiếng chuyện tình cảm. Cô không công khai bạn trai như trước, mà luôn né tránh khi được hỏi trực tiếp.

Khi được hỏi về mẫu bạn trai lý tưởng, người đẹp chia sẻ: "Tôi nghĩ điều quan trọng nhất với đàn ông hiện giờ là tinh thần trách nhiệm. Tôi nghĩ tình yêu rất dễ nhầm tưởng, có nhiều thứ na ná tình yêu và khi tình yêu nồng cháy qua đi thì thứ gắn kết 2 người với nhau chính là việc có nghĩ cho nhau hay không. Do đó, với tôi quan trọng nhất là người kia yêu thương, trách nhiệm với mình".

Thu Vũ
Theo Đời sống Plus/GĐVN