Thứ sáu, 25/06/2021 | 10:35
RSS

Võ Hoàng Yến và Vũ Thu Phương nổi đóa vì Thúy Vân ngã ngửa khi catwalk

Thứ bảy, 12/10/2019, 09:51 (GMT+7)

Bước đi loạng choạng, đâm ngang đâm dọc, ngã ngửa giữa sàn diễn... Thúy Vân khiến Võ Hoàng Yến và Vũ Thu Phương hoang mang về khả năng trình diễn của cô.

Võ Hoàng Yến và Vũ Thu Phương nổi đóa khi Thúy Vân ngã ngửa giữa khi catwalk

Tối 11/10, tập 2 của chương trình truyền hình thực tế "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019" chính thức lên sóng với chủ đề "Tôi thần thái". Trong tập này, các thí sinh sẽ được giám khảo Vũ Thu Phương và cố vấn khách mời Võ Hoàng Yến huấn luyện kỹ năng catwalk. 

Các bài học nâng cấp từ dễ tới khó, từ catwalk thông thường, tới bịt mắt catwalk và catwalk trên cầu thang kết hợp bàn xoay. 

Khi bịt mắt catwalk,  thí sinh Phạm Hồng Thúy Vân (SBD 218) không thể xác định được hướng đi, sải những bước loạng choạng, liên tục đâm sầm vào dàn thí sinh, thậm chí ngã ngửa trên đường băng... 

Quá thất vọng với Thúy Vân, giám khảo Vũ Thu Phương phải lên tiếng quát tháo: "Với một người đã có bản lĩnh sân khấu như Thúy Vân, chị không chấp nhận như vậy nha Vân!". Võ Hoàng Yến cũng tỏ ra vô cùng hoang mang: "Trời ơi không tin được". 

Võ Hoàng Yến và Vũ Thu Phương nổi đóa khi Thúy Vân ngã ngửa giữa khi catwalk

Đánh giá về Thúy Vân, Vũ Thu Phương thẳng thắn: "Với chúng tôi, những người trình diễn chuyên nghiệp, đi thẳng thì dễ, đi ziczac hay đi xéo mới khó, không hiểu sao bạn này có thể như vậy, rất lúng túng, rất yếu. Nói thật, tôi không hiểu bạn đang cố tình hay bạn không thể đi được".

Sau đó, Top 60 thí sinh bước vào thử thách đầu tiên: lựa chọn phong cách, trình diễn catwalk, tạo dáng bao gồm bậc thang và bàn xoay với một trong 04 phong cách Dạ hội, Áo dài , Áo tắm và đầm Cocktail cá tính.

Ở phần thi này, thí sinh Thúy Vân tiếp tục bị Vũ Thu Phương nhận xét: “Xem em trình diễn, chị bị tụt cảm xúc dữ lắm, em trôi quá”. Thí sinh Thúy Vân đã trả lời: “Catwalk và trình diễn chưa bao giờ là thế mạnh của em. Trong mấy năm qua em cũng không trình diễn catwalk nhiều”.

Khi bị ban giám khảo hỏi lý do vì sao chọn dạ hội mà không phải áo tắm, thí sinh Thúy Vân cho rằng trình diễn dạ hội sẽ thử thách hơn. Vũ Thũ Phương thẳng thắn nói: “Em lại tiếp tục lựa chọn không thông minh. Khi mà em thể hiện cái yếu điểm của em, em không có lửa, em không có chút gì mạnh mẽ tự tin trong bước chân của em cả”. Với 4 nhóm phong cách, Top 60 đã tiến hành quay video hình hiệu cùng Hoa hậu H’Hen Niê.

Khánh Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN