Chủ nhật, 28/05/2023 | 18:59
RSS

Thúy Vân bị Minh Tú chê như ‘tô súp thiếu muối', bưng lên đẹp mà ăn vào thì lạt nhách

Thứ bảy, 23/11/2019, 09:26 (GMT+7)

Trước những nhận xét chê nhiều hơn khen từ huấn luyện viên Minh Tú, Thúy Vân vẫn tỏ ra bình tĩnh.

Thúy Vân bị Minh Tú chê như ‘tô súp thiếu muối', bưng lên đẹp mà ăn vào thì lạt nhách
Minh Tú, Mâu Thủy hướng dẫn thí sinh ở thử thách chụp hình. 

Tập 8 chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lên sóng tối 22/11. Đồng hành cùng 45 thí sinh ở thử thách lần này là Á hậu Mâu Thủy và người mẫu Minh Tú.

Cả hai hướng dẫn từng nhóm thí sinh kỹ năng tạo dáng trước ống kính khi chụp hình quảng cáo. Trong quá trình làm việc, hai chân dài xảy ra một vài mâu thuẫn.

Cụ thể, khi nhóm thí sinh do Mâu Thủy phụ trách thể hiện chưa tốt, Minh Tú tham gia góp ý. Điều đó dường như khiến Mâu Thủy không giữ được bình tĩnh và lớn tiếng nhắc nhở thí sinh: “Bây giờ chị không muốn các em diễn mà mentor khác chỉnh các em. OK? Rất là xấu hổ!”.

Minh Tú không đồng quan điểm với Mâu Thủy. Cô nói: “Các em ơi, thư giãn đi, đây là Hoa hậu Hoàn vũ, chứ không phải những cuộc thi chia đội đâu. Đội nào chị cũng chỉ”. Á hậu Mâu Thủy sau đó đáp lại: “OK, hơi buồn, nhưng rất cảm ơn Tú đã giúp đỡ phần nào”.

Nhóm thứ hai, trong đó có Thúy Vân, do Minh Tú hướng dẫn chụp ảnh. Minh Tú nhận xét Thúy Vân xinh đẹp, thông minh, nhưng chưa cho thấy sự bứt phá. Cô thẳng thắn góp ý: “Mọi người OK, nhưng Thúy Vân không ổn. Em giống như một tô súp mà không có muối, bưng lên thì rất đẹp nhưng mà ăn vào thì lạt nhách”.

Thúy Vân bị Minh Tú chê như ‘tô súp thiếu muối', bưng lên đẹp mà ăn vào thì lạt nhách
Trước những nhận xét chê nhiều hơn khen từ huấn luyện viên, Thúy Vân vẫn tỏ ra bình tĩnh.

Trước những nhận xét chê nhiều hơn khen từ huấn luyện viên, Thúy Vân vẫn tỏ ra bình tĩnh. Khi được phỏng vấn, cô đáp: "Ban giám khảo nói mình không có thần thái, thì cá nhân Vân thấy mình đã quá quen với chuyện đó. Vân không có cảm giác gì nhiều trước những lời chê bai như vậy".

Theo cô, nhờ những nhận xét từ hai đàn chị, cuối cùng người đẹp đã có được những bức hình tốt. 9X nói thêm: "Vân sẽ chọn lọc những gì cảm thấy mình có thể thay đổi và phát triển hơn". 

Sau tập 8, Thúy Vân tiếp tục là thí sinh đạt điểm số cao nhất. Xếp sau cô lần lượt là Khánh Vân, Mỹ Khôi, Bích Tuyền, Kim Duyên, Ngọc Trúc, Thu Cúc, Tường Linh, Lan Anh và Nguyễn Diana.

Với lợi thế về mặt điểm số, Thúy Vân hiện được số đông khán giả dự đoán sẽ ít nhất có mặt trong top 5 của cuộc thi.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN