Chủ nhật, 06/12/2020 | 06:25
RSS

Thanh Vân Hugo được bạn trai cầu hôn

Thứ ba, 19/05/2020, 11:19 (GMT+7)

Sau 8 năm ly hôn, Thanh Vân Hugo mới đây có chia sẻ khiến người hâm mộ vui mừng.

Thanh Vân Hugo được bạn trai cầu hôn
Thanh Vân Hugo được bạn trai cầu hôn.

Sau 8 năm ly hôn, Vân Hugo mới đây có chia sẻ khiến người hâm mộ vui mừng. Trên trang cá nhân của mình cách đây ít giời, nữ diễn viên tuổi Sửu khoe ảnh chụp chiếc nhẫn kim cương cùng dòng viết: "Finally, she says yes - Cuối cùng cô ấy đã nói đồng ý".

Vân Hugo còn tiếp tục chia sẻ tấm hình của riêng cô và viết: "Everyone deserves a second chance - Mỗi người đều xứng đáng có cơ hội thứ hai”. Dòng chia sẻ của Vân Hugo nhận được lời chúc mừng từ người hâm mộ. Nhiều người tin rằng Vân Hugo sắp kết hôn lần thứ 2.

Thanh Vân Hugo được bạn trai cầu hôn
Thanh Vân Hugo khoe nhẫn được bạn trai cầu hôn.

Chia sẻ trên Ngoisao.net, MC Thanh Vân (Vân Hugo) xác nhận thông tin đã nhận lời cầu hôn của bạn trai, nhưng từ chối kể về nửa kia, tình yêu cũng như kế hoạch tổ chức đám cưới. Chị muốn được giữ kín chuyện đời tư. 

Vân Hugo, cô sinh năm 1985. Người đẹp là MC của nhiều chương trình trên sóng truyền hình: Đường lên đỉnh Olimpia, Chinh Phục, Vietnam's Got Talent, Vì bạn xứng đáng... Vân Hugo cũng tham gia diễn xuất trong một số bộ phim: Nhật ký Vàng Anh, Hoa nở trái mùa… Nữ diễn viên kết hôn năm 2008 với ông xã Tường Linh. Cả hai có một con trai và ly hôn sau 4 năm chung sống.

Về bạn trai hiện tại của Vân Hugo, cả hai hẹn hò nhau vào năm 2018. Trong mắt Vân Hugo, bạn trai là người đàn ông tâm lý, rất tôn trọng và yêu thương chăm sóc 2 mẹ con cô từ những điều rất nhỏ. 

Theo lời kể của Vân Hugo, người yêu hiện tại rất được lòng con trai. Chính bé là người thúc giục Vân Hugo lấy chồng.

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN