Thứ tư, 17/07/2024 | 16:46
RSS

Thanh Vân Hugo: "Tôi không mượn bệnh tật để quảng bá tên tuổi"

Thứ ba, 29/11/2016, 15:13 (GMT+7)

Sau khi Thanh Vân Hugo bệnh tật của mình trong một chương trình truyền hình, nhiều người đã cho rằng cô đang mượn bệnh tật để quảng bá tên tuổi. Vì vậy, tối ngày 28/11, cô đã livestream để nói về chuyện này.

Mở đầu livestream, Thanh Vân Hugo đã chia sẻ về bệnh nhược thị. Cô cho biết, căn bệnh này nguy hiểm hơn cận thị hay viễn thị, vì không thể dùng kính để nhìn rõ hơn. Bệnh này không thể chữa khỏi và sẽ ngày càng nặng hơn.

Bệnh nhược thị chỉ có thể chữa khỏi nếu phát hiện trước 4 tuổi, nhưng đến năm 15 tuổi, nữ MC mới phát hiện ra. Lúc đó, bác sĩ đã không còn cách nào để chữa trị. Vân Hugo cũng cho biết thêm, vì sử dụng duy nhất một mắt suốt 32 năm nên con mắt này đã có biểu hiện mờ dần. 

Còn đối với bệnh ở họng, Thanh Vân Hugo tâm sự, nếu mổ thì cô sẽ không nói được. Cho nên trước khi phẫu thuật, cô sẽ cố gắng hoàn thành nốt công việc còn đang dang dở của mình.

Thanh Vân Hugo livestream tối ngày 28/11

Sau khi chia sẻ về bệnh tật của mình, nữ MC cũng cảm ơn những người đã nhắn tin, động viên và mong cô khỏe mạnh. Tuy nhiên, bên cạnh đó, một số người cho rằng cô đang mượn bệnh tật để quảng bá tên tuổi hoặc xin tiền từ thiện.

Trước thông tin này, Thanh Vân Hugo nói rằng, cô không hề có ý dùng bệnh tật của mình để làm chuyện đó. Việc cô chia sẻ trên truyền hình chỉ là một chút yếu lòng.

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus