Thứ năm, 30/03/2023 | 06:21
RSS

Bắc tiến để đóng phim, 'kiều nữ' Ngọc Lan bị chê già béo

Thứ năm, 11/11/2021, 15:05 (GMT+7)

Bị khán giả chê già béo khi đóng vai bà Diễm trong phim "Mặt nạ gương", Ngọc Lan chính thức lên tiếng phản hồi.

Sự kiện:
Ngọc Lan

Ngọc Lan là gương mặt quen thuộc với những vai phản diện trên màn ảnh như Kiều nữ và đại gia, Hai người vợ, Bán chồng, Trói buộc yêu thương,... Hiện tại, nàng "kiều nữ" đang gây được chú ý với vai bà Diễm trong phim điều tra, phá án Mặt nạ gương.

Nhân vật Diễm là vợ hai của bác sĩ thẩm Mỹ Nghị (NSƯT Hoàng Hải) và là mẹ kế của nữ nhà văn chuyên viết truyện trinh thám tên Hoa (Lương Thu Trang).

Bắc tiến để đóng phim, kiều nữ Ngọc Lan bị chê già béo

Ngọc Lan bị chê béo và già khi đóng vai bà Diễm.

Diễm là người phụ nữ đầy thủ đoạn, mưu mô, tham vọng và tìm mọi cách để biến những điều mình muốn thành sự thật. Đóng vai người phụ nữ "thảo mai", "đa nhân cách" gần 50 tuổi trong khi cô mới 36, Ngọc Lan nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả vì diễn xuất nhập tâm, xuất sắc.

Tuy nhiên, một vài khán giả lại lên tiếng chê bai ngoại hình Ngọc Lan. Thậm chí, một số người còn cho rằng, nữ diễn viên khá... béo khi đóng vai bà Diễm.

Bắc tiến để đóng phim, kiều nữ Ngọc Lan bị chê già béo

Trước ý kiến này, Ngọc Lan đã lên tiếng phản hồi. Nữ diễn viên thẳng thắn cho biết, khi đóng Mặt nạ gương, cô tăng 10kg nhưng không phải vì nhân vật yêu cầu mà do bản thân Ngọc Lan mất kiếm soát khi năm 2020 cô phải vào viện cấp cứu.

Ngoài ra, bà Diễm là người phụ nữ ở độ tuổi trung niên, ăn mặc diêm dúa. Ngọc Lan cho rằng, việc tăng gần 10kg là khá hợp với vai diễn dù cô tăng cân vì lý do riêng. Bên cạnh đó, stylist của đoàn phim cũng hỗ trợ Ngọc Lan để thể hiện được sự sang trọng, quyền lực nhưng cũng toát lên sự mưu mô của người phụ nữ trung niên.

Bắc tiến để đóng phim, kiều nữ Ngọc Lan bị chê già béo

Dù tăng cân nhưng Ngọc Lan không ngại mặc đồ hở vai, để lộ bắp tay mập mạp. 

Trả lời trên tờ Tiền Phong, Ngọc Lan cho biết: "Hiện tại tôi cũng khá mập rồi nhưng không ngại che đi những khuyết điểm trên cơ thể. Nếu mặc những bộ đồ che bắp tay hay siết eo thì mọi người chắc không nghĩ tôi tăng 10kg đâu. Nhưng vì muốn khán giả có cái nhìn khác về vẻ đẹp của người phụ nữ nên tôi không ngần ngại mặc những trang phục hở vai, để lộ bắp tay mập mạp.

Nếu tôi sợ xấu mà che đi những khuyết điểm đó thì sẽ không giống người phụ nữ gần 50 tuổi, không thể ra nhân vật Diễm. Đặc biệt, tôi cũng chú ý trang điểm thật đậm, thật sắc sảo để mình trông già dặn hơn.

Thành thật, tôi không ngại bị đánh giá, nhận xét về ngoại hình đâu!".

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại