Thứ ba, 26/09/2023 | 21:50
RSS

Hậu ly hôn, Ngọc Lan vẫn để ảnh chồng cũ trong nhà để giáo dục con trai

Thứ ba, 01/09/2020, 11:21 (GMT+7)

Những chia sẻ mới đây của diễn viên Ngọc Lan về việc giáo dục con cái khiến dân tình không thể không đồng tình.

Sự kiện:
Ngọc Lan

Thanh Bình – Ngọc Lan từng là cặp đôi được nhiều người hâm mộ yêu mến. Song cuộc hôn nhân của hai diễn viên nhanh chóng rơi vào ngõ cụt sau 4 năm và họ công bố ly hôn vào cuối năm 2019. Tuy nhiên, dù chẳng còn chung mái nhà nhưng cách mà họ cư xử lại vô cùng văn minh, đặc biệt là trong chuyện cùng nuôi dạy con trai Louis. Được biết, dù không thể bước tiếp nhưng nữ diễn viên vẫn giữ lại vài khoảnh khắc quý giá của con trai lúc mới lọt lòng bên chồng cũ.

 Ngọc Lan vẫn để ảnh chồng cũ trong nhà để giáo dục con trai
Thanh Bình - Ngọc Lan có chung cậu con trai 2 tuổi. Sau ly hôn, nữ diễn viên giành quyền nuôi con

Cụ thể, mới đây, chia sẻ với Eva, Ngọc Lan đã thẳng thắn đề cập về việc giữ lại hình ảnh chồng cũ trong nhà. Cô nói: "Cả tôi và anh ấy đều là bố mẹ của con tôi nên tôi thấy điều này rất bình thường. Đây cũng là một cách để tôi dạy cho Louis nhận biết về những người xung quanh mà bé ít gặp. Mỗi ngày tôi vẫn thường nói chuyện, cho con xem hình của ông nội, hay bà nội tuy đã mất nhưng tôi vẫn chỉ cho con đây là bà nội. Tất cả những người thân trong gia đình nội - ngoại, ngày nào tôi cũng lấy hình ra để chỉ cho con biết. Tôi nghĩ rằng đây là một cách để tôi giáo dục con biết trên - biết dưới chứ không có vấn đề nào khác. Tôi thì thấy bây giờ những gia đình văn minh đều như thế chứ không riêng gì gia đình mình đâu".

 Ngọc Lan vẫn để ảnh chồng cũ trong nhà để giáo dục con trai
Ngọc Lan từng khoe ảnh phía sau có hình ảnh Thanh Bình đang bế Louis lúc nhỏ ​

Ngoài ra, nữ diễn viên còn chia sẻ rằng bản thân cô đã không còn lạ lẫm với cụm từ “mẹ đơn thân” nữa. Cô kể rằng mẹ cô là một bà mẹ đơn thân 34 năm do ba cô mất từ khi Ngọc Lan mới gần 2 tuổi, bà đã sống một mình đơn chiếc như vậy, nuôi hai anh em nữ diễn viên ngần ấy năm. Đối với Ngọc Lan, mẹ như một nhân chứng sống.

 Ngọc Lan vẫn để ảnh chồng cũ trong nhà để giáo dục con trai
 Ngọc Lan vẫn để ảnh chồng cũ trong nhà để giáo dục con trai
Ngọc Lan hiện đang rất hạnh phúc bên con trai

Ngọc Lan cũng cho biết, bé Louis từ nhỏ đã được cô tập cho thói quen độc lập. Bé vẫn có thể sinh hoạt cùng với những người khác mà không cần ba hoặc mẹ ở bên. Điều này đã diễn ra trong nhà Ngọc Lan từ ngày Louis mới sinh ra nên đến bây giờ bé cảm thấy rất bình thường nếu tối không có ba mẹ ở nhà.

 Ngọc Lan vẫn để ảnh chồng cũ trong nhà để giáo dục con trai
Bé Louis - con trai diễn viên Ngọc Lan

Tuy nhiên, cô cũng bộc bạch thêm: “Tuy nhiên, bản thân tôi cũng không thể lấp liếm chuyện đó mãi được. Tôi sẽ nói với con ở một thời điểm thích hợp, khi bé có đủ nhận thức rằng con khác với những bạn khác. Những gia đình khác có bố mẹ cùng nhau, bây giờ tuy bố mẹ không còn cùng nhau trong cùng một ngôi nhà nhưng với riêng con, bố mẹ luôn cùng nhau yêu thương, lo lắng cho con.”

 

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN