Thứ sáu, 19/08/2022 | 07:02
RSS

Chỉ vì bài đăng chúc mừng sinh nhật Ngọc Lan, Hoàng Mập và Huy Khánh 'khẩu chiến'

Thứ ba, 18/08/2020, 10:38 (GMT+7)

Mới đây, hành động bỗng dưng gợi lại vết thương lòng cho Ngọc Lan và chồng cũ của diễn viên hài Hoàng Mập được cho là "kém duyên". Diễn viên Huy Khánh cũng đã lên tiếng về điều này.

Ngày 17/8 vừa qua là sinh nhật lần thứ 35 của diễn viên Ngọc Lan. Bà mẹ một con đã nhận được rất nhiều lời chúc từ bạn bè, người thân và các anh chị em trong nghề. Trong đó, diễn viên hài Hoàng Mập - đàn anh thân thiết với Ngọc Lan - cũng không quên nhắn nhủ đôi điều.

Tuy nhiên, câu chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu Hoàng Mập không lấy ảnh quá khứ của Ngọc Lan và chồng cũ Thanh Bình ra để chúc mừng sinh nhật.

Cụ thể, nam diễn viên đã chia sẻ hai bức ảnh cũ lúc Ngọc Lan và Thanh Bình đang hôn nhau. Đồng thời, còn gắn thêm tên của Thanh Bình vào bài đăng với nội dung: "Hôm nay sinh nhật em gái dễ thương, xinh đẹp của gia đình, chúc em luôn vui vẻ và hạnh phúc. Các bạn sẽ gặp lại đôi trai tài gái sắc Ngọc Lan - Thanh Bình cùng dàn diễn viên rất hot. Sinh nhật nhỏ em Ngọc Lan, em muốn gì anh tặng".

hoàng mập huy khánh

hoàng mập huy khánh
Hoàng Mập đăng ảnh Ngọc Lan và Thanh Bình hôn nhau trong một bộ phim cả hai cùng tham gia để chúc mừng sinh nhật cho cô

Những bức ảnh trên là kỷ niệm đáng nhớ với cả Ngọc Lan và Thanh Bình, thế nhưng giờ đây họ đã ly hôn và có cuộc sống mới. Việc Hoàng Mập bỗng dưng gợi lại vết thương lòng cho hai nhân vật bị đánh giá là kém duyên, không còn hài hước.

Diễn viên Huy Khánh ngay lập tức lên tiếng nhắc nhở Hoàng Mập không nên đùa quá trớn, có thể khiến nữ chính buồn trong ngày sinh nhật. Anh bình luận: "Hôm nay sinh nhật con nhỏ, anh làm như vậy nhiều khi nó không vui đâu. Cái nào ra cái đó hợp lý hơn".

hoàng mập huy khánh
Huy Khánh và Hoàng Mập đã tranh luận về vấn đề này​

Sau đó, nam diễn viên Hoàng Mập đã trả lời rằng: "Anh xin phép Lan rồi mới dám đăng mà. Lan ok mà. Nếu thấy khó chịu thì anh xóa bài thôi. Chứ anh sống đơn giản lắm em, không có được sâu sắc như em"

Có lẽ do nhìn nhận sự việc dưới 2 góc độ khác nhau nên Huy Khánh và Hoàng Mập không tìm được tiếng nói chung. "Có liên quan gì đến em đâu mà khó chịu anh ơi? Bài đăng của anh chứ có phải của em đâu mà anh phải hỏi em? Em sâu sắc lâu rồi anh mới biết hả?", Huy Khánh đáp lại.

hoàng mập huy khánh

Hoàng Mập xoá bài đăng và thay vào hình ảnh chúc sinh nhật khác

Được biết, ngay sau đó Hoàng Mập đã lập tức xóa bài đăng trên trang cá nhân và thay bằng một bài đăng chúc mừng sinh nhật khác tới diễn viên Ngọc Lan. 

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN