Thứ bảy, 25/09/2021 | 10:47
RSS

Huy Khánh 'ẵm' trọn két sắt 50 triệu ở 3 giây cuối trong 'Chọn đâu cho đúng'

Thứ ba, 04/08/2020, 11:43 (GMT+7)

Ở 3 giây cuối cùng, Huy Khánh đã ẵm trọn két sắt 50 triệu, mang về tổng giải thưởng 75 triệu đồng tại chương trình Chọn đâu cho đúng.

Trong chương trình ‘Chọn đâu cho đúng’ vừa lên sóng trên kênh VTV3, Huy Khánh đã ẵm trọn két sắt 50 triệu chỉ ở 3 giây cuối cùng tại chương trình. 

Cụ thể, tập 26 chương trình ‘Chọn đâu cho đúng’ phát sóng lúc 20h30 tối thứ Hai vừa qua có sự góp mặt của 2 diễn viên quen thuộc trên sóng truyền hình là diễn viên Thúy Nga và diễn viên Huy Khánh. Cho dù hai diễn viên ngoài đời là chị em thân thiết với nhau, nhưng khi vào cuộc chơi thì hai nghệ sĩ lại chơi hết mình, đối đầu không khoan nhượng. 

Chọn đâu cho đúng

Chọn đâu cho đúng
Thúy Nga và Huy Khánh là hai nghệ sĩ tham gia 'Chọn đâu cho đúng' tuần này

Ở vòng 2, Thúy Nga và Huy Khánh so tài cùng nhau nhưng nữ nghệ sĩ đã bị loại, Huy Khánh giành được tấm vé vào vòng đặc biệt với bạn chơi còn lại trong đội của mình. Khi đã vào căn phòng trống, Thúy Nga không quên nhắn nhủ đàn em nhớ chia giải thưởng cho mình nhưng Huy Khánh lại cương quyết từ chối.

Thúy Nga nói: “Em được két sắt 50 triệu nhớ chia cho chị 45 triệu, em giữ lại 5 triệu chia cho các bạn là được”.

Huy Khánh hài hước nói có vẻ như “Thuý Nga bị ảo tưởng” nên liền vùi dập: “Đội trưởng không có tiền chị ơi, chỉ có mấy bạn người chơi thôi”.

Chọn đâu cho đúng
Thúy Nga nhắn nhủ Huy Khánh chia giải thưởng cho mình nhưng lại bị từ chối

Bước vào vòng đặc biệt, Huy Khánh và đồng đội phải vượt qua năm câu hỏi cực kỳ khó nhằn ở nhiều lĩnh vực chỉ trong vòng 90 giây. Chỉ còn ba giây cuối cùng nhưng đội của Huy Khánh đã kịp trả lời chính xác câu hỏi số 5, mang về tổng giải thưởng lên đến 75 triệu đồng.

Chọn đâu cho đúng
Huy Khánh 'ẵm' trọn két sắt 50 triệu ở 3 giây cuối 

'Chọn đâu cho đúng' hiện phát sóng lúc 20h30 thứ Hai hàng tuần trên kênh VTV3.

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN