Thứ năm, 29/07/2021 | 09:54
RSS

Thúy Diễm hóa ‘Chim Công’ khoe trọn nét quyến rũ

Thứ ba, 04/08/2020, 10:55 (GMT+7)

Sau khi quay bộ phim 'Cát đỏ', Thúy Diễm lại tiếp tục “khoe” với khán giả làn da ngăm mạnh mẽ của mình, đồng thời khẳng định quyết tâm theo đuổi hình ảnh mới này trong một thời gian dài sắp tới.

Dù chỉ mới chiếu được vài tập nhưng “Cát đỏ” và nữ diễn viên Thúy Diễm đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người hâm mộ nói riêng và khán giả đại chúng nói chung. Cô được đánh giá là đã lột tả rõ được nội tâm của nhân vật, đem đến cho người xem những cảm nhận trọn vẹn sự hy sinh, cực khổ của các diễn viên dưới cái nắng, cái gió của miền biển Việt Nam

Được biết, làn da nâu óng màu bánh mật được hình thành sau gần nửa năm đóng phim cũng là một điều khiến Thúy Diễm cực kỳ tự hào và cô đã quyết định giữ nguyên hình ảnh ấy trong thời gian này, như một kỷ niệm, đồng thời cũng là một cách để giúp bản thân mình lột xác, thay đổi hình tượng trong mắt khán giả.

Thúy Diễm
Thúy Diễm
Thúy Diễm tiếp tục 'khoe' làn da ngăm mạnh mẽ 

Cụ thể, cô đã quyết đinh thực hiện một bộ ảnh với concept “Chim Công” để dành tặng cho người hâm mộ. Thúy Diễm cho biết, cô rất yêu quý làn da này, và nếu ai nghĩ rằng sở hữu một làn da ngăm thì không thể xây dựng hình ảnh quyến rũ, hiện đại, sang trọng được thì có lẽ họ đã lầm.

Thúy Diễm
Thúy Diễm
Thúy Diễm lột xác, hóa ‘Chim Công’

Với các màu sắc trắng, xám, đen cùng với chất liệu lông chim đặc trưng và quý phái, hình ảnh Thúy Diễm với làn da rám nắng mạnh mẽ đã thu hút sự chú ý của người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

 “Với phụ nữ, quan trọng nhất là thần thái. Và chỉ khi bạn đang có đủ nhiệt huyết với công việc, với cuộc sống, với gia đình thì bạn mới có đủ nguồn năng lượng mạnh mẽ để giữ cho bản thân có một thần thái tốt nhất", Thúy Diễm bật mí.

Thúy Diễm
Thúy Diễm sắc sảo, mặn mà hơn trong bộ ảnh mới

Cô hy vọng bộ ảnh thú vị này sẽ tiếp tục tô đậm hình ảnh một Thúy Diễm da ngăm, sắc sảo, mặn mà và luôn hết mình trong mọi việc trong mắt khán giả.

 

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN