Thứ hai, 02/08/2021 | 10:55
RSS

Bị mạo danh bán khẩu trang giá cao, Thúy Diễm tức giận lên tiếng

Thứ năm, 30/07/2020, 10:17 (GMT+7)

Chia sẻ mới nhất của Thúy Diễm khiến dân tình đặc biệt chú ý, nhất là giữa lúc tình hình dịch bệnh diễn biến căng thẳng.

Sự kiện:
Thuý Diễm

Khi dịch bệnh covid-19 tại Việt Nam đang có nhiều diễn biến căng thẳng, nhiều sao Vbiz đã cùng nhau lên tiếng kêu gọi người dân tự trang bị đồ bảo hộ, nâng cao ý thức để chiến thắng đại dịch.

Tuy nhiên, giữa lúc cả nước đang chung tay, mới đây hành động của người mạo danh diễn viên Thúy Diễm để trục lợi khiến dân tình vô cùng phẫn nộ.

Chia sẻ Bị mạo danh của Thúy Diễm khiến dân tình đặc biệt chú ý, nhất là giữa lúc tình hình dịch bệnh diễn biến căng thẳng.

Cụ thể, Thúy Diễm bị một trang fanpage lợi dụng danh tiếng để rao bán khẩu trang giá cao. Hành động của kẻ xấu khiến bà xã Lương Thế Thành tức giận: "Thất đức kinh khủng! Mọi người báo cáo giả mạo dùm Diễm cái trang này! Vừa mạo danh Diễm bán hàng mà còn lợi dụng thời cơ bán khẩu trang trong dịch bệnh! Ai giúp dùm Diễm xoá sổ loại giả mạo bất nhân này với! Xin khẳng định lại hiện giờ Diễm không kinh doanh mua bán bất cứ hàng hoá gì nhe mọi người! Đừng ai bị gạt nữa!".

Chia sẻ Bị mạo danh của Thúy Diễm khiến dân tình đặc biệt chú ý, nhất là giữa lúc tình hình dịch bệnh diễn biến căng thẳng.
Dân mạng cũng thể hiện sự bức xúc với hành động của kẻ mạo danh

Thúy Diễm còn khẳng định hiện tại cô không kinh doanh bất kì món hàng nào nên người hâm mộ hãy tỉnh táo và cẩn trọng trước những tin rao bán đồ như thế này. Chia sẻ của Thuý Diễm nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng, đa phần đều tỏ ra bức xúc và hứa giúp nữ diễn viên "đánh sập" trang facebook giả mạo.

Là một trong những người có sức ảnh hưởng, Lương Thế Thành - Thúy Diễm đã chọn lọc những thông tin hữu ích, được kiểm chứng rõ ràng về dịch bệnh để truyền đạt đến với các fan và những khán giả yêu thương.

"Dù là miền quê hay thành thị! Hãy bảo vệ bản thân và gia đình mình bằng cách đeo khẩu trang nhé mọi người ơi!. Khẩu trang y tế hay khẩu trang vải đều được. Quan trọng rửa tay thường xuyên, không chạm vào mắt, mũi miệng. Tăng cường đề kháng, hạn chế tiếp xúc đông người. Ăn chín, uống sôi cả nhà ơi. Chung tay đẩy lùi Covid mọi người ơi".

Chia sẻ Bị mạo danh của Thúy Diễm khiến dân tình đặc biệt chú ý, nhất là giữa lúc tình hình dịch bệnh diễn biến căng thẳng.

Lương Thế Thành khuyên khán giả nên hạn chế ra đường: "Đợt rồi ở nhà suốt 3 tháng rồi bây giờ không muốn nữa đâu. Mới đi làm lại được có tháng mấy à đừng cho con ở nhà nữa ông bà Covid ơi. Mới yên bình chưa được bao lâu mà mọi người thật cẩn thận nha nên đeo khẩu trang khi ra ngoài và tiếp xúc với người khác nhưng hạng chế ra ngoài khi không có việc cần thì tốt hơn".

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN