Thứ bảy, 24/07/2021 | 04:58
RSS

Thúy Diễm bức xúc khi ông xã Lương Thế Thành bị mạo danh đi lừa tiền

Thứ ba, 23/06/2020, 14:46 (GMT+7)

Khi nhận được tin, cả Lương Thế Thành lẫn Thúy Diễm đều nhanh chóng gửi lời cảnh báo đến người hâm mộ.

Thúy Diễm và Lương Thế Thành là cặp đôi diễn viên được khán giả yêu mến kể từ lúc họ bắt đầu hẹn hò cho đến khi về chung nhà và hôn nhân cũng đã trải qua 4 năm.

Cặp đôi khi nào cũng đồng hành cùng nhau. Điều đáng nói là nam diễn viên sẵn sàng hi sinh công việc cá nhân để vợ yên tâm đi quay phim xa, mình ở nhà trông con nhỏ.

Mới đây, nam diễn viên Lương Thế Thành thông báo mình vừa bị kẻ gian giả mạo Facebook với mục đích xấu.

Thúy Diễm bức xúc khi có kẻ mạo danh ông xã Lương Thế Thành với mục đích xấu
Thuý Diễm và Lương Thế Thành bức xúc vì bị kẻ gian giả mạo facebook

Cụ thể, ông xã Thúy Diễm viết: "Mọi người ơi nhờ mọi người report facebook giả này liền tay nha, Thành chỉ có duy nhất 1 facebook cá nhân có dấu tick xanh thôi, tất cả còn lại đều là giả hết, nó mới nhắn tin định gạt đứa em của Thành nhưng bị phát hiện, mọi người cẩn thận nha, cám ơn mọi người nhiều".

Ngay khi nhận thấy có người đang mạo danh mình để thực hiện những hành vi xấu, Lương Thế Thành đã lập tức gửi lời cảnh báo đến người hâm mộ ngay trên trang cá nhân chính thức. Nam diễn viên khẳng định bản thân chỉ có một tài khoản duy nhất có dấu tích xanh, hoàn toàn không có nick phụ nào, anh nhắn nhủ mọi người nên hết sức chú ý và cẩn trọng với những thành phần lừa đảo này.

Thúy Diễm cũng nhanh chóng bày tỏ sự bức xúc khi hay tin có người mạo danh chồng mình đi lừa gạt tiền của người khác, cô chia sẻ: "Cảnh báo mọi người! Giả mạo Facebook Lương Thế Thành lừa gạt mượn tiền. Mọi người lưu ý , 2 vợ chồng mình chỉ có 1 trang Facebook duy nhất và có tích xanh chính chủ và không bao giờ kiểu nhờ vả mượn tiền kiểu này! Mọi người cẩn thận nhe! Haiz thời buổi nhiễu nhương".

Thúy Diễm bức xúc khi có kẻ mạo danh ông xã Lương Thế Thành với mục đích xấu

Thúy Diễm cho biết: "Anh Thành được bạn bè thông báo ngay khi bị nhắn tin lừa tiền nên vợ chồng tôi lập tức thông báo cho mọi người. May mắn không thiệt hại gì. Thêm nữa, xưa giờ, vợ chồng tôi không có mượn tiền linh tinh hay nhờ mấy chuyện nhạy cảm này nên bạn bè nhận tin nhắn là nghi ngờ ngay".

Thúy Diễm bức xúc khi có kẻ mạo danh ông xã Lương Thế Thành với mục đích xấu

Hiện nay, tình trạng nghệ sĩ Việt bị mạo danh, lợi dụng tên tuổi để trục lợi bất chính không hiếm. Với thủ đoạn tinh vi, chuyên nghiệp, những thành phần này đã trót lọt lừa gạt thành công khá nhiều người sử dụng mạng xã hội nhẹ dạ cả tin. Vì thế mọi người nên hết sức cảnh giác trước những bộ phận này, để tránh rơi vào tình cảnh "tiền mất tật mang".

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN