Thứ ba, 25/01/2022 | 23:21
RSS

Bị anti-fan nhắc nhở việc từ thiện, Thúy Diễm thẳng thắn đáp trả

Thứ ba, 19/05/2020, 13:58 (GMT+7)

Thúy Diễm được biết đến là người hiền lành xưa nay nhưng đây là lần đầu tiên thấy nữ diễn viên đáp trả anti-fan.

Thúy Diễm được biết đến là một trong những người đẹp hạnh phúc nhất nhì showbiz Việt, khi công việc ngày càng thành công với nhiều vai diễn được công chúng ghi nhận. Bên cạnh đó, cô còn được ông xã hết mực yêu thương, cậu con trai thì ngày càng đẹp trai và thông minh.

Bị anti-fan nhắc nhở việc từ thiện, Thúy Diễm thẳng thắn đáp trả
Thúy Diễm và ông xã vừa có chuyến đi nghỉ dưỡng kỉ niệm 4 năm ngày cưới.

Sau thời gian lo cho gia đình nhỏ, Thúy Diễm bắt đầu quay trở lại đóng phim hứa hẹn bùng nổ trong thời gian tới.

Mới đây, trên trang cá nhân vợ của Lương Thế Thành chia sẻ kế hoạch sẽ thanh lý quần áo như mọi năm để làm từ thiện: "Định thanh lý đồ đẹp, mắt kính, túi xách...toàn đồ đẹp không thôi. Năm nay có bạn nào ủng hộ Diễm không. Giơ tay cho Diễm soạn đồ cho sung nè. Tiền bán được Diễm sẽ làm từ thiện nhé cả nhà", nữ diễn viên viết.

Bị anti-fan nhắc nhở việc từ thiện, Thúy Diễm thẳng thắn đáp trả
Mỗi năm, Thúy Diễm thường thanh lý quần áo của mình để làm từ thiện.

Phía dưới có khá nhiều người hâm mộ hưởng ứng với kế hoạch của Thúy Diễm nhưng có một tài khoản lại để lại bình luận "Giàu quá đáng lẽ từ thiện thì hay hơn". 

Vốn bản tính hiền lành xưa nay nên người hâm mộ ít thấy Thúy Diễm đáp trả lại vậy mà hôm nay cô nàng lại nhanh chóng trả lời bình luận: "Bạn ơi, mình bán lấy tiền làm từ thiện đó, bạn có mua không". Nhiều người đồng tình và ủng hộ câu trả lời của Thúy Diễm dành cho anti-fan

Bị anti-fan nhắc nhở việc từ thiện, Thúy Diễm thẳng thắn đáp trả
Lần hiếm hoi thấy nữ diễn viên đáp trả anti-fan.

 

Theo như chia sẻ, thời điểm bà xã Thúy Diễm đóng phim ở Bình Thuận, Lương Thế Thành thường xuyên nhắn tin hỏi thăm sức khỏe của vợ và các thành viên đoàn phim. Nam diễn viên còn mua nước rửa tay khô, khẩu trang, đồ ăn, nhờ các thành viên trong đoàn mang ra Bình Thuận cho vợ.

Bị anti-fan nhắc nhở việc từ thiện, Thúy Diễm thẳng thắn đáp trả
Lương Thế Thành ở nhà chăm con cho vợ đi quay phim ở Bình Thuận.

Thúy Diễm đang nhận vai diễn chính trong bộ phim Cát đỏ của NSƯT Lưu Trọng Ninh, vì thế nên cô đã xa gia đình gần 6 tháng để hoàn thành vai diễn. Biết được vợ chịu nhiều khó khăn, hi sinh chuyện riêng tư để cống hiến cho vai diễn, Lương Thế Thành thương nhưng không ngăn cản. Là chồng cũng là đồng nghiệp, Lương Thế Thành hiểu được rằng một người diễn viên khi nhận được một vai diễn hay và cảm xúc thăng hoa cùng nhân vật là điều hạnh phúc. 

Hai vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành cho biết cuộc sống hôn nhân đôi khi không tránh khỏi mâu thuẫn, cãi vã. Tuy nhiên, điều này càng làm tình cảm vợ chồng anh thêm bền chặt và càng yêu nhau hơn.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN