Thứ năm, 21/01/2021 | 07:54
RSS

Diễn viên Minh Luân về miền Tây từ thiện cho người dân nghèo

Thứ hai, 27/04/2020, 15:12 (GMT+7)

Nam diễn viên Minh Luân cùng với những người bạn của mình đã đi tới 4 xã thuộc hai tỉnh Sóc Trăng và Đồng Tháp trao gạo, mì cho người nghèo, người bán vé số.

 Diễn viên Minh Luân về miền Tây  từ thiện cho người dân nghèo
 Diễn viên Minh Luân về miền Tây  từ thiện cho người dân nghèo.

Trên trang cá nhân, Minh Luân mới chia sẻ 4 ngày về miền Tây phát gạo cho bà con nghèo ở 4 xã thuộc tỉnh Sóc Trăng và Đồng Tháp. Anh viết: "Kết thúc hành trình 4 ngày phát gạo ở miền Tây. 4,5 tấn gạo và 150 thùng mì đã gửi đến tay những người có hoàn cảnh khó khăn. Tuy không có nhiều giá trị về vật chất nhưng tấm lòng đầy chia sẻ. Tôi mong những người nghèo, bán vé số phần nào giảm được khó khăn sau dịch".

 Diễn viên Minh Luân về miền Tây  từ thiện cho người dân nghèo

Chia sẻ trên tờ Zing, Minh Luân cho biết: "Đến những xã vùng sâu của tỉnh Sóc Trăng, Đồng Tháp, chứng kiến cuộc sống của bà con vô cùng khó khăn, tôi cảm thấy rất xót xa. Ở Sóc Trăng, đất đai bị mặn xâm lấn, hầu như không canh tác được. Những gì làm được của ngày hôm nay vô cùng nhỏ bé, nhưng tôi mong có thêm nhiều sự giúp đỡ của cộng đồng".

Minh Luân thừa nhận thời gian dịch bệnh công việc và thu nhập của bản thân cũng bị ảnh hưởng nhiều. Sân khấu kịch đã đóng cửa suốt 2 tháng qua, toàn bộ lịch diễn của nam diễn viên cũng bị huỷ. "Lúc này, ai cũng khó khăn. Tôi cũng không tránh khỏi điều đó. Nhưng của ít lòng nhiều, lá lành đùm lá rách", Minh Luân nói.

Trước đó, trước dịch covid-19 đông đảo nghệ sĩ Việt cũng chung tay giúp đỡ người nghèo. Đại Nghĩa lắp đặt 5 cây ATM Danh hài Việt Hương hỗ trợ 5 tấn gạo cho người bán vé số, bán hàng rong, công nhân, thợ hồ. Á hậu Kim Duyên ủng hộ 5 tấn gạo. Lê Bê La và một số đồng nghiệp đã kêu gọi được 1,3 tỷ đồng mua gạo, khẩu trang, nước rửa tay tặng người bán vé số. Mới đây nhất diễn viên Kim Tuyến quyên góp 11 tấn gạo cho ATM gạo.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN