Chủ nhật, 29/03/2020 | 04:13
RSS

Chia tay Lan Ngọc, Minh Luân hẹn hò với Trần Mỹ Ngọc?

22-11-2018 19:21:20

Sau khi chia tay Lan Ngọc, nam ca sĩ đào hoa của làng giải trí Minh Luân bị dân mạng đồn đoán đang hẹn hò' nữ ca sĩ Trần Mỹ Ngọc.

Sau khi chia tay Lan Ngọc, Minh Luân hẹn hò với Trần Mỹ Ngọc?
Sau khi chia tay Lan Ngọc, Minh Luân hẹn hò với Trần Mỹ Ngọc?

Điển trai, tài năng, chuyện tình cảm của Minh Luân luôn khiến báo chí tốn nhiều giấy mực. Từng hẹn hò Ninh Dương Lan Ngọc từ năm 2015 đến 2018 thì kết thúc. Cặp đôi kín đáo chuyện tình cảm thế nhưng đến khi chia tay thì vướng khá nhiều ồn ào khi Minh Luân cho biết Lan Ngọc chưa 'chấm dứt' với anh đã đi lại với ca sĩ Chi Dân. Sau đó không lâu, Minh Luân cũng bị Hồ Bích Trâm chỉ trích vì trong thời gian quen Hồ Bích Trâm nhưng vẫn luôn nhớ nhung Lan Ngọc.

Gần đây, nam ca sĩ kín kẽ hơn trong chuyện tình cảm và dành tâm huyết cho công việc nhiều hơn. Mới đây, trên trang cá nhân, Minh Luân chia sẻ bức ảnh chụp cùng cô gái giấu mặt khá tình tứ cùng dòng status: "Người lạ à, cho tôi xin mượn bờ vai...".

Sau khi chia tay Lan Ngọc, Minh Luân hẹn hò với Trần Mỹ Ngọc?
Minh Luân khoe ảnh mập mờ bên tình mới.

Sẽ không có chuyện gì để nói khi trang cá nhân của Quán quân 'Duyên dáng Bolero' Trần Mỹ Ngọc cũng xuất hiện trạng thái tương tự cùng bức ảnh giấu mặt chàng trai khá tình cảm. Không khó để so sánh hai bức ảnh này thì chàng trai giấu mặt chính là Minh Luân còn cô gái được anh giấu mặt không ai khác chính là Mỹ Ngọc Bolero.

Khi bị dân mạng phát hiện danh tính của người giấu mặt, Minh Luân xóa dòng trạng thái này ngay lập tức. 

Trao đổi với phóng viên, quản lý của Mỹ Ngọc chia sẻ: "Ngọc và anh Luân có nhiều dịp đi diễn với nhau, hai anh em chia sẻ kinh nghiệm trong nghề và cùng nhau hỗ trợ trong công việc và các dự án riêng của nhau. Ngày mai Ngọc cũng song ca với anh Luân trong đêm nhạc riêng của anh ấy. Còn vấn đề tình cảm thì Ngọc sẽ trả lời sau khi có nhiều thời gian vì hiện tại Ngọc đang rất bận. Ngọc không muốn mọi người chú ý chuyện đời tư".


Xem thêm: Minh Luân hát trong Tình Bolero

Phạm Lý
Theo Đời sống Plus/GĐVN