Thứ ba, 26/01/2021 | 19:04
RSS

Đến xin cơm từ thiện nhưng vô ý thức, người phụ nữ bị Trang Trần đuổi thẳng

Thứ bảy, 25/04/2020, 09:50 (GMT+7)

Trang Trần nhận được sự đồng thuận của công chúng khi đuổi thẳng người phụ nữ vô ý thức khi đến nhận cơm từ thiện.

Đến xin cơm từ thiện nhưng vô ý thức, người phụ nữ bị Trang Trần đuổi thẳng
Hình ảnh Trang Trần đuổi thẳng người phụ nữ xin cơm vô ý thức.

Thời gian dịch covid-19 vừa qua, cựu siêu mẫu Trang Trần cũng có các hoạt động phát cơm miễn phí cho người nghèo vô cùng ý nghĩa. Những phần ăn này được Trang Trần và các sư thầy tại bếp yêu thương tự tay làm ra.

Ít giờ trước, mạng xã hội xôn xao bởi đoạn clip Trang Trần bức xúc với người đến xin cơm từ thiện ở Bệnh viện Ung Bướu. Cụ thể, khi một người phụ nữ ăn mặc đẹp đến xin cơm nhưng lại chen ngang người xếp hàng trước mình, thậm chí còn tỏ thái độ chảnh choẹ khiến cựu người mẫu vô cùng bực bội. Thậm chí, người này còn đòi lấy trái cây không lấy cơm.  Đặc biệt, hầu hết mọi người đều đồng tình với cô.  

Theo đó, Trang Trần bày tỏ bức xúc khi một người phụ nữ ăn mặc đẹp, đến khu vực cô phát cơm từ thiện trong Bệnh viện Ung Bướu TP HCM nhưng đòi lấy trái cây không lấy cơm, chen ngang, không xếp hàng như nhiều người khác. Trang Trần sau đó đã to tiếng và yêu cầu người phụ nữ này ra khỏi khu vực phát cơm từ thiện. 

Theo chia sẻ từ Trang Trần, cô không bao giờ có ý chửi những người ăn mặc đẹp đến lấy đồ từ thiện, vì có những người đến xin hộ hàng xóm nghèo khó. Tuy nhiên, với trường hợp chen ngang nhưng còn tỏ thái độ "chảnh chọe" thì không thể chấp nhận được.

Sau khi video được đăng tải, không ít cư dân mạng tỏ ra đồng tình, ủng hộ thái độ cứng rắn của Trang Trần, cho rằng hành động của cô sẽ cảnh tỉnh, khiến những người khác cư xử văn minh hơn, như vậy hoạt động phát cơm miễn phí mới có thể diễn ra suôn sẻ.

Ngoài hoạt động nghệ thuật, Trang Trần còn mở quán ăn và rất chăm chỉ làm từ thiện. Cô đã để thùng tiền quyên góp ở quán ăn của mình để khách hàng nào có lòng hảo tâm sẽ đóng góp chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn. Nhờ số tiền ủng hộ và bản thân bỏ ra, Trang Trần đã giúp đỡ được rất nhiều người nghèo.
 

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN