Thứ tư, 21/10/2020 | 03:43
RSS

Bị đồn qua đời tại Mỹ, để lại tài sản triệu đô, Thúy Nga bức xúc lên tiếng

Thứ sáu, 03/07/2020, 09:38 (GMT+7)

Bị đồn là đã qua đời, Thúy Nga tức giận đăng tin lên trang cá nhân: "Nếu các bạn câu view thì cũng không nên bất chấp như thế".

Sự kiện:
Thúy Nga

Cách đây vài giờ, một số kênh trên YouTube đăng tin video có nội dung: "Thúy Nga qua đời ở Mỹ?". Video còn cắt ghép hình ảnh lễ tang, hoa viếng. Video nhanh chóng được người dùng mạng chú ý và để lại nhiều bình luận.

Bị đồn qua đời tại Mỹ, để lại tài sản triệu đô, Thúy Nga bức xúc lên tiếng
Bị đồn là đã qua đời, cô tức giận đăng tin lên trang cá nhân để dập tắt nghi vấn

Trên trang cá nhân, Thúy Nga bức xúc khi bị đưa tin qua đời, sử dụng tên tuổi, hình ảnh của mình để câu view, gây hoang mang cho khán giả.

Cô viết: “Sáng giờ, có mấy người nhắn tin hỏi thăm coi thực sự em chết chưa. Vì ngày nay trên các kênh YouTube họ báo Thúy Nga đã chết tại Mỹ và gia tài để lại một triệu đô luôn nha. Cứ lâu lâu lại bị đồn chết miết, vui hết biết”.

Phía dưới chia sẻ của Thúy Nga, nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ bày tỏ bức xúc trước tin đồn ác ý trên: “Ai đồn mà ác miệng quá vậy?”, “Thần tượng của em mà ai ác quá vậy!”, “Người ta đang khỏe mạnh, còn chạy xe đạp tung tăng tập thể dục mà nói người ta chết, đúng là tin vịt mà”….

Bên cạnh đó, một số người cũng an ủi nữ danh hài rằng thường mà người hay bị đồn chết là sống dai lắm, càng bị đồn càng sống thọ, vì vậy mà cô đừng buồn và cũng đừng nghĩ ngợi gì, cứ sống vui khỏe mỗi ngày mặc kệ mọi tin đồn.

Bị đồn qua đời tại Mỹ, để lại tài sản triệu đô, Thúy Nga bức xúc lên tiếng
Hình ảnh bị dàn dựng với nội dung câu view này thực sự rất đáng lên án.


Hiện tại, do ảnh hưởng của dịch covid-19 Thúy Nga phải ở lại Mỹ. Nữ danh hài cho biết những lịch trình của cô tại Việt Nam buộc phải hoãn lại hoặc hủy bỏ. “Tôi phải tạo việc làm cho mình. Ngày không có mưa thì tôi dọn dẹp nhà cửa, tưới cây, tưới hoa. Tôi cảm giác sau dịch này thì nhà nào cũng sạch sẽ hết chứ không riêng gì mình, bởi ai cũng dọn dẹp hết.

Còn vào ngày mưa, tôi ở nhà, làm clip hài, vui nhộn. Nghề nào việc nấy, ca sĩ thì lên hát, vũ công nhảy múa còn tôi thì làm clip hài. Ngày xưa tuổi thơ tôi chơi trò gì thì bây giờ tôi chơi y chang như vậy. Tôi làm các clip phục vụ khán giả và giải tỏa cho mình, vì mọi người vui thì bản thân tôi cũng thấy vui”, cô chia sẻ về cuộc sống của mình.

Bị đồn qua đời tại Mỹ, để lại tài sản triệu đô, Thúy Nga bức xúc lên tiếng


Đây không phải là lần đầu tiên Thúy Nga vướng phải ồn ào từ phía cộng đồng mạng. Trước đó, việc cô thông báo nhận tiền trợ cấp từ chính phủ Mỹ cũng khiến cư dân mạng bàn tán. Chia sẻ với Thanh Niên, nữ danh hài cho biết khi là nghệ sĩ, cô chấp nhận với việc bị công chúng soi mói, phán xét.

“Bây giờ anh hùng bàn phím họ suy nghĩ nhiều cái kỳ cục lắm, nhưng thôi kệ, tôi vẫn hoan hỷ. Tôi không chặn hay xóa tin, không bình luận. Có những cái tôi muốn giỡn thì sẽ chọc lại, còn những tài khoản ảo thì không có gì để mình bận tâm.

Họ có thể vào trang của tôi bình luận, nhưng đừng thóa mạ hay nói những lời vô văn hóa. Họ có thể vào chửi tôi nhưng đừng lôi người này người kia, hoặc đụng chạm đến người thân của tôi để đánh giá, phán xét thì tôi sẵn sàng chặn”, Thúy Nga thẳng thắn.

Trước Thúy Nga, nhiều nghệ sĩ cũng bị tung tin đã qua đời như danh hài Hoài Linh, sơn tùng m-tp Chí Trung, Phan Đinh Tùng, MC Lại Văn Sâm... Đa số các nghệ sĩ đều lên tiếng, phản ứng trên trang cá nhân. Tuy nhiên, chưa có ai báo cáo cơ quan chức năng, xử lý triệt để những trang tin này.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN