Thứ ba, 02/06/2020 | 01:43
RSS

Nghỉ dịch quá lâu, Thúy Ngân nhớ Nhã Phương và đoàn làm phim da diết

29-04-2020 07:20:43

Diễn viên 9X miêu tả sự tinh nghịch của đàn anh Thái Hòa kèm dòng trạng thái nhớ mọi người và đoàn phim Cây táo nở hoa.

Nghỉ dịch lâu, Thúy Ngân nhớ đóng phim Nhã Phương, Thái Hòa,
Nghỉ dịch lâu, Thúy Ngân nhớ đóng phim cùng Nhã Phương và Thái Hòa

Trên trang cá nhân, Thúy Ngân đăng tải hình ảnh hậu trường vui nhộn của cô và nhiều đồng nghiệp như Hồng Ánh, Thái Hòa, Nhã Phương trên phim trường. Diễn viên 9X miêu tả sự tinh nghịch của đàn anh Thái Hòa kèm dòng trạng thái nhớ mọi người và đoàn phim: "Anh tôi nhoi ghê, cứ nhảy lên nhảy xuống. May là điện thoại bắt kịp. Nhớ đoàn dễ sợ. Ai cho em đi làm đi".

Cũng trong loạt ảnh hậu trường, có thể thấy Thúy Ngân và Nhã Phương thân thiết bên nhau. Cả hai học chung Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM nhưng đây là lần đầu họ hợp tác trong một dự án phim.

Chia sẻ với Zing, Thúy Ngân cho biết cả hai có mối quan hệ tốt từ khi còn học trong trường. Diễn viên 9X thừa nhận nhớ Nhã Phương cũng như cả đoàn phim Cây táo nở hoa, khi không gặp mọi người suốt hơn một tháng qua. Cô mong dịch bệnh sớm đẩy lùi để được đến phim trường cùng đồng nghiệp.

Nghỉ dịch lâu, Thúy Ngân nhớ đóng phim Nhã Phương, Thái Hòa,
Thúy Ngân và Nhã Phương học cùng lớp.

Những ngày qua, Thúy Ngân có thời gian nghỉ ngơi bên gia đình ở Tiền Giang. Cô cho hay đã dành thời gian xem phim, nghiên cứu diễn xuất của các ngôi sao quốc tế, tập thể dục, học nhảy.

Ngoài ra, thời gian biểu một ngày của Thúy Ngân còn làm các công việc của gia đình như đi chợ, nấu ăn, rửa chén, tưới cây… Thúy Ngân không ngại khi nhiều khán giả nhận ra mình mua đồ ở chợ. Cô cho rằng những ngày sống chậm, bản thân học cả cách yêu thương, chia sẻ và nghĩ cho người khác. Theo cô, khi mình yêu thương nhiều hơn, các mối quan hệ cũng tốt đẹp hơn.

Cây táo nở hoa là bộ phim truyền hình đánh dấu lần hợp tác thứ hai giữa Thúy Ngân và đạo diễn Võ Thạch Thảo (sau thành công của phim Gạo nếp gạo tẻ - phần 1), và là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Nhã Phương với phim ảnh sau thời gian dài dành thời gian chăm lo cho gia đình nhỏ.

Phim cũng là dự án hợp tác đầu tiên đôi bạn chung lớp (Trường ĐH Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM) Thúy Ngân - Nhã Phương, bên cạnh những tên tuổi quen thuộc như: Thái Hòa, Hồng Ánh, Song Luân, Trương Thế Vinh, NSƯT Công Ninh, Mỹ Duyên, Minh Trang... Tái ngộ khán giả trong dự án này, Nhã Phương cho biết: “Cây táo nở hoa đến với Phương khi bản thân rất nhớ diễn xuất và mong muốn trở lại với một vai diễn mới lạ, một bộ phim có nội dung cuốn hút...”. Phim dự kiến sẽ phát sóng trong năm 2020.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN