Thứ ba, 02/06/2020 | 19:04
RSS

Nửa đêm nấu ăn cho vợ, Trường Giang còn bị Nhã Phương 'mắng' thế này

24-04-2020 09:08:36

Vào bếp nấu ăn cho vợ với các món ăn đẳng cấp 5 sao, ai nấy đều tấm tắc khen Trường Giang là ông chồng yêu vợ, thương con.

Nấu ăn ngon, Nhã Phương trách yêu Trường Giang
Nấu ăn ngon, Nhã Phương trách yêu Trường Giang

Kể từ sau khi kết hôn, cuộc sống của Trường Giang – Nhã Phương luôn là đề tài nhận được nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng. Cả hai vẫn thường xuyên chia sẻ cuộc sống đời thường với những khoảnh khắc dễ thương.

Mới đây, Nhã Phương khiến nhiều người thích thú khi chia sẻ bữa ăn được ông xã tự tay vào bếp chuẩn bị. Nữ diễn viên Tuổi thanh xuân chia sẻ: “Cứ đêm về. Anh muốn em sống sao”. Những món ăn như salad cá tuyết, cá tuyết áp chảo với tôm, salad ức gà nướng, fish and chip. Không những thế, nữ diễn viên còn chia sẻ bức ảnh Trường Giang đang vào bếp làm nhiều người phải thầm ghen tị. 


Trường Giang tận tay vào bếp nấu ăn cho vợ.

Có vẻ, những món ăn của Trường Giang nấu cho bà xã ăn đều là chuẩn đầu bếp 5 sao. Ai nấy đều tấm tắc khen Trường Giang là ông chồng yêu vợ, thương con. Ai nấy đều nói rằng, đời này lấy chồng phải lấy một người giống như Trường Giang.

Nhã Phương và Trường Giang đều là những người kín kẽ, hạn chế nói về chuyện đời tư. Nhưng mỗi khi trả lời phỏng vấn, họ đều nhắc đến đối phương bằng sự trân trọng và yêu thương. Trong buổi gặp gỡ truyền thông vào tháng 3, Nhã Phương nói cô may mắn lấy được người chồng chăm lo mình hết mực. Nhiều hôm, khi ngủ dậy, cô thấy chồng đã nấu xong bữa sáng cho mình, thực đơn mỗi ngày khác nhau.

Trường Giang nói đàn ông vào bếp là bình thường và "cả thế giới đều biết tôi nấu cho vợ ăn là chính". Thời yêu nhau, diễn viên hài vẫn tự tay đem cơm lên trường quay, thậm chí đút cho Nhã Phương ăn. Thói quen này được anh duy trì đến nay.

Vợ chồng diễn viên cho biết đều bận rộn lịch trình quay hình, đi sự kiện..., nhưng chỉ cần có thời gian rảnh, họ cùng nhau vào bếp. Trường Giang thường nấu chính, còn Nhã Phương chỉ cần phụ chồng dọn dẹp chén bát, nồi niêu. Tình cảm vợ chồng gắn kết khiến cả hai chờ mong được về nhà ăn cơm cùng nhau mỗi tối. 

Sau khi sinh, Nhã Phương bị stress vì áp lực giảm cân để trở lại showbiz. Trường Giang luôn bên cạnh, ủng hộ vợ. Nam diễn viên còn khoe mình nghiên cứu nhiều món ăn để vợ có dáng và da đẹp. Sau khi giảm đến 15 kg, Nhã Phương bị nhiều người chê quá gầy. Chồng cô âm thầm đổi chế độ dinh dưỡng và ép vợ ăn liên tục. Kết quả, cô tăng ba kg trong hai ngày. 

"Chồng nấu ăn ngon quá cũng có hại vì cân nặng luôn bấp bênh. Tôi không còn muốn ăn bên ngoài nữa vì thấy không đâu ngon bằng cơm anh nấu", cô cho biết. Không chỉ nấu ăn, anh giúp cô chu toàn những chuyện lớn nhỏ trong nhà để vợ có thời gian nghỉ ngơi, làm đẹp.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN