Thứ tư, 14/04/2021 | 02:02
RSS

Thanh Bình đáp trả khi bị fan 'kém duyên' đả động chuyện hôn nhân đổ vỡ với Ngọc Lan

Chủ nhật, 26/07/2020, 11:20 (GMT+7)

Không né tránh, Thanh Bình thẳng thắn đáp trả khi bị người hâm mộ đả động đến mối quan hệ với vợ cũ Ngọc Lan.

Sau hơn nửa năm chính thức thông báo chia tay, Thanh Bình - Ngọc Lan dường như đã cân bằng lại cuộc sống và bước tiếp trên con đường của riêng mình. Cả hai cũng hạn chế nhắc tới nhau khi không cần thiết, cố gắng gìn giữ mối quan hệ hậu chia ly một cách tốt đẹp.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình, Thanh Bình đã có một buổi livestream thân mật với người hâm mộ. Xuyên suốt gần 30 phút giao lưu cùng fan, nam diễn viên đã nhận về rất nhiều câu hỏi về công việc lẫn cuộc sống đơn thân sau ly hôn.

Thanh Bình thẳng thừng đáp trả khi bị fan 'kém duyên' đả động chuyện hôn nhân đổ vỡ với Ngọc Lan
Thanh Bình đanh đá đáp trả những bình luận 'kém duyên' trên sóng livestream

Thanh Bình tâm sự sau khi nhận được nhiều phản hồi về việc ngoại hình xuống dốc không phanh thời gian trước, bản thân anh đang tích cực ăn uống bồi bổ và tập luyện để lấy lại vóc dáng ngày xưa. Ngoài ra, nam diễn viên còn vui vẻ khoe một góc ban công nhỏ với nhiều loại rau cải được trồng tươi sạch. Có thể thấy cuộc sống hậu ly hôn của Thanh Bình rất tích cực và vui vẻ.

Bên cạnh đó, trên sóng livestream trực tiếp của Thanh Bình, vẫn có một số người thiếu tinh tế khi vô tư nhắc đến cuộc hôn nhân đã từng giữa anh và Ngọc Lan.

Cụ thể, rất nhiều tài khoản Facebook đã bình luận: "Tại sao anh lại ly hôn với chị Lan vậy"; "Sao hai anh chị không tái hợp lại để cho Louis có đầy đủ ba mẹ"; "Mong hai anh chị quay lại"; "Yêu lại từ đầu đi"; "Thanh Bình ơi, vợ con đâu rồi sao không thấy?"...

Những người này liên tục thắc mắc và đặt ra nhiều câu hỏi dồn dập dành cho Thanh Bình về mối quan hệ đổ vỡ với vợ cũ, còn bày tỏ mong muốn cả hai sẽ tái hợp trong tương lai để Louis có mái ấm đầy đủ.

Trước những câu hỏi "kém duyên" đến từ người hâm mộ, Thanh Bình không giấu được sự bức xúc: "Các bạn có thể không nói chuyện riêng được không? Chuyện đời tư người ta thì kệ người ta đi". Nam diễn viên bày tỏ sự không thoải mái và ngay lập tức phản ứng yêu cầu được tôn trọng quyền riêng tư.

Thanh Bình thẳng thừng đáp trả khi bị fan 'kém duyên' đả động chuyện hôn nhân đổ vỡ với Ngọc Lan

Đây là lần hiếm hoi nam diễn viên lên tiếng "dạy dỗ" trước những hành động quá đáng trên mạng xã hội Thanh Bình cũng chia sẻ thêm rằng anh là người sống thẳng thắn, không làm hại tới ai, bởi vậy sẽ không ngại ngần khi thể hiện rõ quan điểm của mình.

Thanh Bình thẳng thừng đáp trả khi bị fan 'kém duyên' đả động chuyện hôn nhân đổ vỡ với Ngọc Lan

Được biết, Thanh Bình và Ngọc Lan hiện tại vẫn luôn cố gắng chung tay cùng nhau chăm sóc và bù đắp tình yêu cho cậu con trai chung Louis. Tuy nhiên, khi bị đánh động quá nhiều chuyện riêng tư cá nhân trên mạng xã hội, Thanh Bình cũng không tránh khỏi sự khó chịu, và thay vì im lặng cho qua, nam diễn viên đã sẵn sàng lên tiếng đáp trả những thành phần "ăn không ngồi rồi" soi mói chuyện riêng của người khác.

Nguyệt Ánh
Theo Đời sống Plus/GĐVN