Thứ tư, 26/01/2022 | 14:40
RSS

Thanh Bình: 'Tôi và Ngọc Lan vui vẻ và tự nguyện buông tay nhau'

Thứ năm, 14/11/2019, 14:25 (GMT+7)

Sau khi Ngọc Lan gây sốc khi tuyên bố đã ly hôn, mới đây Thanh Bình cũng đã lên tiếng khẳng định cuộc hôn nhân đã tan vỡ nhưng phủ nhận tin đồn có người thứ 3.

Sau Ngọc Lan, đến lượt Thanh Bình xác nhận ly hôn và phủ nhận có người thứ 3

Thanh Bình và Ngọc Lan đã từng có những ngày tháng hạnh phúc bên nhau.

Sau khi Ngọc Lan xác nhận ly hôn vào tối 13/11, Thanh Bình cũng vừa lên tiếng cách đây vài giờ. Nam diễn viên chia sẻ, những gì Ngọc Lan viết cũng nói đầy đủ ý của vợ chồng anh nhưng Thanh Bình muốn giải thích thêm về tin đồn có người thứ 3 chen ngang hạnh phúc của cả hai.

"Lý do chúng tôi chia tay không phải đến từ người thứ 3 nào cả, càng không phải do rắc rối tình cảm riêng tư nào của Bình và Lan! Chúng tôi có những năm tháng hạnh phúc cùng nhau, nhưng vì không có tiếng nói chung nên cả hai vui vẻ và tự nguyện buông tay nhau.

Tôi khẳng định hiện tại chúng tôi đều vui vẻ là bạn, cùng nhau chung tay dạy dỗ và nuôi nấng Louis. Tôi rất mong muốn ồn ào này kết thúc sau những công bố của chúng tôi! Xin lỗi tất cả về sự ồn ào này" - Thanh Bình chia sẻ.

Ở phần bình luận, nhiều khán giả thể hiện sự tiếc nuối bởi Thanh Bình - Ngọc Lan từng là đôi vợ chồng hạnh phúc của showbiz Việt. Dù vậy, khán giả vẫn mong cả hai sẽ vui vẻ với chặng đường mới của mình.

Tối 13/11, Ngọc Lan xác nhận ly hôn với Thanh Bình. Nữ diễn viên chia sẻ: "Xin đừng gửi lời chia buồn mà nếu được, hãy chúc cho ngã rẽ của chúng tôi sẽ gặp được những yêu thương và tử tế như đã từng!".

Ngọc Lan - Thanh Bình là bạn bè, đồng nghiệp hơn 10 năm. Thậm chí, cả hai thân nhau đến mức mỗi khi có chuyện buồn, Ngọc Lan đều tìm đến Thanh Bình để kể với anh. Bản thân nữ diễn viên từng trải qua đổ vỡ trong tình cảm khiến cô bị tổn thương.

Trong khi đó, Thanh Bình yêu Ngọc Lan nhưng không dám ngỏ lời mà chỉ âm thầm ở bên cạnh cô vì mặc cảm kinh tế. Sau này, cả hai chuyển từ tri kỷ sang tìm hiểu nhau từ cuối năm 2015. Vài tháng sau, cặp đôi công khai mối quan hệ tình cảm.

Tháng 7/2016, Ngọc Lan - Thanh Bình tuyên bố kết hôn và tổ chức lễ ăn hỏi trong sự chúc phúc của gia đình, bạn bè. Riêng về việc chưa tổ chức lễ cưới, Thanh Bình từng nghẹn ngào chia sẻ anh nợ Ngọc Lan nhiều thứ vì chưa thể thực hiện trọn vẹn.

Thế nhưng, suốt 3 năm bên nhau, cả hai chứng minh tình cảm của mình không cần thể hiện qua việc có tổ chức lễ cưới hay không. Thanh Bình luôn ở bên cạnh chăm sóc cho Ngọc Lan từng chút một, chọn váy cho vợ đi đóng phim đồng hành với cô trong công việc...

Trong mắt Thanh Bình, Ngọc Lan là một người phụ nữ thẳng thắn, có cảm xúc gì sẽ nói hết ra nhưng tính cách cũng rất nhõng nhẽo. "Lan nóng tính và không biết kiềm chế cảm xúc. Đây là điều làm tôi khó chịu và lo lắng cho cô ấy nhất", nam diễn viên chia sẻ về vợ.

Tháng 2/2017, Ngọc Lan - Thanh Bình đón con trai đầu lòng tại một bệnh viện ở bang Louisiana, Mỹ và đặt tên bé là Louis Nguyễn. Sau khi con trai ra đời, Ngọc Lan - Thanh Bình dành nhiều thời gian cho gia đình hơn.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN