Chủ nhật, 28/05/2023 | 21:00
RSS

Gặp nhau ở sân bóng, thái độ của Ngọc Lan với Thanh Bình khiến nhiều người bất ngờ

Thứ tư, 30/09/2020, 11:38 (GMT+7)

Cặp đôi đường ai nấy đi đến nay đã được 1 năm và họ vẫn giữ mối quan hệ tốt để cùng nuôi cậu con trai đầu lòng.

Ngọc Lan - Thanh Bình từng là cặp vợ chồng nhận được sự yêu mến của khán giả. Theo đó, họ ngưỡng mộ vì thấy cách nam diễn viên ân cần, chăm sóc gia đình khéo léo, đảm đang bếp núc...

Tuy nhiên, chỉ khoảng 3 năm chung sống thì cả hai quyết định "đường ai nấy đi" trong sự tiếc nuối của công chúng. Đến nay chẳng ai biết được nguyên nhân chính xác của cuộc ly hôn này.

Gặp Thanh Bình ở sân bóng, thái độ của Ngọc Lan với chồng cũ khiến nhiều người bất ngờ

Mới đây nhất, khán giả vô tình phát hiện ra đoạn clip ghi lại cảnh Ngọc Lan bí mật ra sân bóng cổ vũ Thanh Bình. Được biết, chồng cũ của cô là thành viên trong đội bóng nghệ sĩ. Ban đầu, nữ diễn viên chỉ ngồi một góc trên khán đài và đeo kính khá kín đáo, âm thầm đến ủng hộ. Nhưng sau đó cô bị một người bạn phát hiện và kéo cô xuống chào mọi người.

Ngay khi thấy vợ cũ, Thanh Bình liền đặt câu hỏi: "Con đâu?". Ngọc Lan liền trả lời: "Ở nhà, nãy em tính cho đi mà nó ngủ". Màn tương tác này đủ cho fan thấy được mối quan hệ tốt đẹp, quan tâm lẫn nhau của cả hai.

Gặp Thanh Bình ở sân bóng, thái độ của Ngọc Lan với chồng cũ khiến nhiều người bất ngờ

Sau tan vỡ, bé Louis ở cùng với mẹ tại một căn hộ cao cấp. Thanh Bình cũng dọn về một nơi mới. Cả hai thống nhất chuyện nuôi dưỡng bé và ba sẽ thường xuyên được đón nhóc tì đi chơi, đến nhà riêng... Họ mong muốn dù có chuyện gì xảy ra thì con trai cũng phải có đầy đủ tình yêu thương từ phụ huynh.

Từ khi thiên thần nhí chào đời, khán giả thấy rõ cách nam diễn viên chăm bé cũng như dành vị trí quan trọng nhất cho con. Nên hiện tại mỗi khi không ở phim trường thì Thanh Bình đều đón Louis đi khắp nơi.

Gặp Thanh Bình ở sân bóng, thái độ của Ngọc Lan với chồng cũ khiến nhiều người bất ngờ

Còn nhớ trong sinh nhật của mẹ Ngọc Lan, Thanh Bình đã về tận nhà mẹ vợ cũ để tổ chức sinh nhật thay cho cô vì cô kẹt lịch quay phim xa. Hay mới đây nhất, anh tranh thủ về thăm mộ ba vợ cũ và được người trong gia đình rất quý trọng.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN