Thứ tư, 27/09/2023 | 08:19
RSS

Diễn viên Ngọc Lan thừa nhận từng níu kéo hôn nhân

Thứ ba, 15/09/2020, 15:37 (GMT+7)

Trong buổi họp báo ra mắt phim Trói Buộc Tình Yêu mới đây, Ngọc Lan đã có những bộc bạch về cuộc hôn nhân đã qua với chồng cũ Thanh Bình.

Sự kiện:
Ngọc Lan

Thanh Bình – Ngọc Lan từng là cặp đôi được nhiều người hâm mộ yêu mến. Song cuộc hôn nhân của hai diễn viên nhanh chóng rơi vào ngõ cụt sau 4 năm và họ công bố ly hôn vào cuối năm 2019. Kể từ đó, Ngọc Lan làm mẹ đơn thân, một mình nuôi bé Louis. Dù không có người đàn ông bên cạnh san sẻ, nhưng nữ diễn viên vẫn cho thấy hình ảnh lạc quan, yêu đời.

Diễn viên Ngọc Lan thừa nhận từng níu kéo hôn nhân
Ngọc Lan - Thanh Bình thưở còn mặn nồng. 

Tuy nhiên, mặc cho người trong cuộc đã “đường ai nấy đi” một thời gian, thì những tin đồn thổi xoay quanh hôn nhân rạn nứt của Thanh Bình - Ngọc Lan vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Thậm chí, Ngọc Lan còn bất ngờ khi xuất hiện tin đồn rằng bởi vì do chồng cũ thuộc giới tính thứ 3, nên nữ diễn viên dù biết vẫn cố gắng níu kéo nhưng không được.

Diễn viên Ngọc Lan thừa nhận từng níu kéo hôn nhân
Ngọc Lan và con trai Louis

Đứng trước tin thêu dệt không đúng sự thật này, Ngọc Lan đã phải lên tiếng làm rõ. Cô cho biết, bất kỳ cuộc hôn nhân nào tan vỡ cũng là điều không ai mong muốn. Gia đình của Ngọc Lan từng như thế, cô và chồng cũ đều không hề nghĩ sẽ đường ai nấy đi nhưng khi mâu thuẫn nảy sinh và sự bất đồng quan điểm đã đẩy hôn nhân đến "bờ vực".

Níu kéo bất thành vì cả hai đã không còn chung tiếng nói, Ngọc Lan và Thanh Bình quyết định đi đến kết thúc. Chứ hoàn toàn không phải vì người thứ 3 hay vì Thanh Bình thuộc giới tính thứ 3 như những lời đồn đại bấy lâu nay.

Ngọc Lan tại sự kiện ra mắt phim mới
Ngọc Lan tại sự kiện ra mắt phim "Trói Buộc Yêu Thương".

Cụ thể, tại buổi họp báo phim truyền hình Trói Buộc Yêu Thương, nữ diễn viên chia sẻ:  "Tôi nghĩ rằng tất cả các cặp đôi trước khi chia tay nhau đều sẽ có một khoảng thời gian rất dài để đấu tranh. Không có ai muốn kết thúc cuộc hôn nhân của mình hết, ai cũng muốn sống tới "răng long đầu bạc".

Gia đình tôi cũng vậy, cũng có khoảng thời gian để níu kéo nhau. Tôi nghĩ rằng đó là tình hình chung của tất cả các gia đình. Tuy nhiên, chúng tôi không cùng chung quan điểm, không còn tiếng nói chung nên dẫn tới việc phải đi tìm tiếng nói chung với một nửa khác."

 

 

 

 

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN