Thứ hai, 02/10/2023 | 05:35
RSS

Ngọc Lan chia sẻ về việc đóng cảnh nóng sau ly hôn

Thứ sáu, 16/10/2020, 10:40 (GMT+7)

Những chia sẻ mới đây của Ngọc Lan đã khiến người hâm mộ và công chúng không khỏi bất ngờ. Theo đó, nữ diễn viên cũng cho biết thêm hiện tại cô đang rất sung sướng để tận hưởng cuộc sống độc thân.

Sau khi ly hôn, Ngọc Lan dành nhiều thời gian chăm sóc con cái và tích cực trở lại với nghệ thuật. Cô vừa gây tiếng vang với vai phản diện Hà trong phim truyền hình Trói Buộc Yêu Thương hiện đang phát sóng. Theo đó, diễn xuất của Ngọc Lan nhận được nhiều lời khen, thậm chí cô còn trở thành nhân vật bị chế ảnh nhiều nhất trong phim.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, Ngọc Lan cũng nhận về không ít những lời không hay từ những khán giả quá nhập tâm vào phim, theo đó nữ diễn viên cũng từng bày tỏ trên trang cá nhân rằng: "Phim Bán Chồng thì trị "tiểu tam", phim này thì thành "tiểu tam". Khán giả chửi quá trời chửi rồi khán giả cũng thương quá trời thương. Cuối cùng cũng do đàn ông mà ra, thế thôi phụ nữ ơi dù thế nào cũng hãy cứ đẹp nhé!".

Sau ly hôn, Ngọc Lan thoải mái hơn trong việc đóng cảnh nóng
Ngọc Lan trong vai "tiểu tam" ở Trói Buộc Yêu Thương

Mới đây, trao đổi với afamily, Ngọc Lan cũng đã có những chia sẻ về vai diễn này khiến nhiều người bất ngờ. Có thể nói, đây là lần đầu đóng cặp cùng Trương Thanh Long, Ngọc Lan thú nhận ban đầu cô có chút nghi ngại, tuy nhiên khi đến phim trường, Ngọc Lan - Trương Thanh Long lại hợp tác với nhau khá tốt. Ngọc Lan nói: “Mặt anh Long đẹp nhưng hơi nghiêm nghị nên trong lần đầu hợp tác, tôi cũng có đôi chút căng thẳng. May mắn khi ra hiện trường, đạo diễn Lê Hùng Phương cho chúng tôi thời gian tập thoại, làm quen với nhau. Biết được gu diễn của anh, tôi về nhà, tìm nét diễn ăn ý với anh ấy. Ngay ngày đầu phim bấm máy, chúng tôi đã thể hiện rất tốt. Sau khi dựng vài tập đầu, đạo diễn nói không nghĩ chúng tôi diễn hợp như thế”.

Sau ly hôn, Ngọc Lan thoải mái hơn trong việc đóng cảnh nóng

Kể về chuyện không ngại đóng cảnh nhạy cảm với Trương Thanh Long, Ngọc Lan chia sẻ trước giờ khi đóng phim cô rất hạn chế đóng cảnh hôn nên luôn xin đạo diễn giảm bớt những phân đoạn này nếu không thực sự cần thiết. Tuy nhiên với Trói Buộc Yêu Thương, cô và Trương Thanh Long lại có rất nhiều cảnh nóng mắt. Khi xin đạo diễn xem lại các cảnh đã quay, Ngọc Lan thấy hài lòng vô cùng vì rất đẹp, rất điện ảnh. Cô cũng cho biết thêm Trương Thanh Long hôn rất đẹp và “phê”. Cô và nam diễn viên trước khi quay luôn tập trước để có thể phối hợp với nhau ăn ý nhất.

Sau ly hôn, Ngọc Lan thoải mái hơn trong việc đóng cảnh nóng

Chưa hết, Ngọc Lan cũng cho biết kể từ sau khi ly hôn, cô thoải mái hơn trong việc đóng cảnh nóng với bạn diễn. Cô chia sẻ: “Nghề diễn viên này luôn bị nói là "xướng ca vô loài". Trước đây, lúc là phụ nữ có gia đình, tôi ngại diễn vì sợ nhạy cảm. Dù chỉ là diễn xuất thôi nhưng cũng lo lỡ có chuyện gì lại ảnh hưởng không hay. Mà thậm chí, hồi còn con gái - chưa lấy chồng cũng vậy, tôi cố gắng hạn chế hết mức, tôi tránh những việc đụng chạm thân mật. Người thân tin tưởng mình thì chẳng nói làm gì nhưng với người không hiểu chuyện, họ sẽ lại công kích, đánh giá rồi gièm pha đủ điều.

Tôi chẳng thích điều đó. Mà tính cách cũng thẳng thắn, bộc trực nữa, lỡ nghe chuyện gì không phải thì tinh thần tôi sẽ bị ảnh hưởng. Còn bây giờ thì khác rồi nha, tôi đã là mẹ đơn thân, không phải gái chưa chồng mà cũng chẳng phải gái có chồng. Sau khi ly hôn, tôi độc thân nên mạnh dạn hơn, hết mắc cỡ”.

Sau ly hôn, Ngọc Lan thoải mái hơn trong việc đóng cảnh nóng

Ngoài ra, Ngọc Lan cũng cho biết thêm hiện tại cô đang rất sung sướng để tận hưởng cuộc sống độc thân. Theo đó, sau khi thoát khỏi sự ràng buộc hôn nhân, nữ diễn viên muốn đi đâu thì đi, làm gì thì làm. Cô cũng có thể thoải mái thể hiện tình cảm với bất kỳ bạn bè, đồng nghiệp nào trên mạng xã hội Ngọc Lan nghĩ “mấy ai được như mình” nên cảm thấy rất đã.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN