Thứ ba, 28/06/2022 | 22:28
RSS

Ngọc Lan bị Huy Khánh 'dìm hàng' khi tranh thủ chợp mắt trên bàn nhậu

Chủ nhật, 20/09/2020, 20:30 (GMT+7)

Không quên trò trêu ghẹo của mình, diễn viên Huy Khánh đã lén chụp lại khoảnh khắc "dìm hàng" nữ diễn viên Ngọc Lan trên bàn nhậu.

Để có được những thước phim lung linh cho khán giả thưởng thức, ít ai biết rằng đằng sau đó là cả một quá trình ghi hình miệt mài của bao nhiêu con người trong một đoàn làm phim. Và trong những phút giây sau đó, đặc biệt là các diễn viên, họ sẽ tranh thủ chợp mắt ở mọi lúc khi chưa tới phân cảnh để lấy sức.

Mới đây, có lẽ sau nhiều ngày phải chạy vai ở nhiều dự án, nữ diễn viên Ngọc Lan khi lên bàn nhậu và ăn uống cùng đồng nghiệp cũng đã tranh thủ chợp mắt. Đặc biệt, nam diễn viên Huy Khánh lúc này có mặt liền lập tức chớp lấy khoảnh khắc và đăng tải hình ảnh lên trang cá nhân của mình với lời nhắn: "Gu lạ nha! Nhậu là ngủ, vậy mà ham nhậu lắm!"

Ngọc Lan bị Huy Khánh dìm hàng khi đang ngủ trên bàn nhậu
Huy Khánh ​tranh thủ lưu lại khoảnh khắc khi thấy Ngọc Lan lăn ra ngủ dù đang nhậu

Được biết, tiếp tục đồng hành cùng Huy Khánh sau nhiều vai diễn ăn ý, đặc biệt là sau Luật Trời, Ngọc Lan luôn là "nạn nhân" của nam diễn viên điển trai khi anh chàng cứ canh khoảnh khắc Ngọc Lan ngủ là lại lôi máy ra "dìm hàng".

Ngọc Lan bị Huy Khánh dìm hàng khi đang ngủ trên bàn nhậu
Ngọc Lan đang say giấc thì liền nhăn nhó khi bị đánh thức

Bên cạnh đó, không chỉ dừng ở trò chụp lén, Huy Khánh còn không ngần ngại chọc ghẹo Ngọc Lan bằng việc lôi chồng cũ Thanh Bình của cô nàng vào trò đùa của mình. Cụ thể, Huy Khánh đã cùng Ngọc Lan chơi trò nhìn ảnh đoán chữ.

Sau hai bức ảnh với các từ khóa được nữ diễn viên đoán ra khá dễ dàng. Ấy vậy, đến bức ảnh thứ 3, Huy Khánh đã đưa ra hình chồng cũ của Ngọc Lan khiến cô nàng cười phá lên và bỏ đi. Nhưng khi được hỏi lại, Ngọc Lan vẫn bình tĩnh để trả lời: "Diễn viên Thanh Bình".

Ngọc Lan bị Huy Khánh dìm hàng khi đang ngủ trên bàn nhậu
Ngọc Lan cười phá lên và bỏ đi khi nhìn thấy hình chồng cũ.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN