Thứ ba, 27/02/2024 | 07:59
RSS

Xôn xao tin ông chủ Facebook tìm người giúp việc lương "khủng" 2,5 tỷ/năm

Thứ bảy, 16/09/2017, 19:08 (GMT+7)

Trên mạng xã hội đang lan truyền tin đồn cho rằng ông chủ Facebook Mark Zuckerberg đang tìm kiếm người giúp việc với mức lương 2,5 tỷ/năm.

Mới đây, trang web tuyển dụng Indeed.com đã đăng tải thông tin tìm giúp việc gây chú ý của cư dân mạng. Theo Khám phá, thông tin tuyển dụng được cho là của một người Trung Quốc và đang làm việc tại thung lũng Silicon, San Francisco, Mỹ

ông chủ Facebook tìm người giúp việc lương khủng

Thông tin tìm người giúp việc gây xôn xao mạng xã hội

Họ yêu cầu tìm một người chăm trẻ có 3 năm kinh nghiệm, có bằng cử nhân, yêu trẻ em, có kiến thức cơ bản về ý khoa và đặc biệt là phải thông thạo tiếng Trung.

Nếu được nhận vào làm, giúp việc sẽ phải làm việc 5 ngày liên tiếp trong tuần, từ 8 giờ sáng đến 9 giờ tối, với mức lương 110.000-130.000 USD/năm (khoảng 2,5 tỷ đồng).

Ngoài ra, trong thông báo cũng nói người chủ cùng vợ có công ty riêng và hay làm từ thiện. Họ đang cố gắng tìm một người chăm sóc cho đứa con sơ sinh.

ông chủ Facebook tìm người giúp việc lương khủng 2,5 tỷ/năm2

Gia đình hạnh phúc của ông chủ Facebook Mark Zuckerberg

Ngay sau khi được đăng tải, cư dân mạng đã dựa vào những điều kiện đó cho rằng nhà tuyển dụng giàu có này là ông chủ Facebook Mark Zuckerberg.

Vợ của Mark Zuckerberg là Priscilla Chan, có bố mẹ là người gốc Hoa. Cặp đôi tổ chức đám cưới vào năm 2012 và hiện nay có 2 con gái là Max (sinh năm 2015) và August (sinh năm 2017).

Tuy nhiên, đến nay vẫn không có bằng chứng cụ thể nào chứng minh tin tuyển dụng này là từ Zuckerberg.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN