Thứ ba, 27/02/2024 | 08:24
RSS

Cãi nhau với người yêu hàng giờ dưới mưa bão, chàng trai bỗng nằm lăn ra đường "ăn vạ"

Thứ bảy, 16/09/2017, 14:15 (GMT+7)

Mặc trời mưa to, đôi bạn trẻ vẫn đứng hàng giờ tranh cãi nhau, rồi sau đó bỗng nhiên chàng trai nằm lăn ra đất.

Hai ngày nay, cư dân mạng rầm rộ chia sẻ hình ảnh và câu chuyện về một cặp đôi đứng dưới mưa hàng giờ để cãi nhau. Theo như chia sẻ của một diễn đàn nổi tiếng, đôi bạn trẻ mâu thuẫn, tranh cãi nhau trên vỉa hè đường Giải Phóng, Hà Nội

chàng trai cãi nhau với người yêu dưới mưa bão

Câu chuyện được chia sẻ trên một diễn đàn nổi tiếng. Ảnh chụp màn hình

Cho dù trời mưa to, gió thổi rất mạnh vì ảnh hưởng của cơn bão số 10 nhưng cặp đôi không tìm chỗ trú mà đứng tranh luận rất lâu dưới mưa, mặc cho người ướt từ đầu đến chân.

Và dường như thuyết phục bạn gái không được, chàng trai đã bỗng nhiên nằm lăn xuống đường “giả vờ ngất” để được quan tâm chú ý. Thế nhưng, vì cô bạn gái quá “cứng” nên cũng đứng im làm ngơ trước hành động kỳ lạ của bạn trai.

Không biết rằng sau màn “mỹ nam kế” đó, câu chuyện sẽ tiếp tục như thế nào, tuy nhiên câu chuyện đã ngay lập tức thu hút sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng với 23.000 lượt thích, 240 lượt chia sẻ và gần 1.700 lời bình luận.

Có rất nhiều ý kiến cho rằng chàng trai đã quá ủy mị, yếu đuối khi hành động như thế. Điều này không phù hợp với bản lĩnh một người đàn ông và có khi có khiến cô gái càng thêm bực tức và chán nản. “Trời ơi, là đàn ông làm sao phải quỵ lụy thế nhỉ? Biết đâu cô gái đang định bỏ qua mọi chuyện nhưng vì chàng trai làm thế này nhìn thấy chán quá rồi bỏ hẳn luôn”, tài khoản Q.A viết.

chàng trai cãi nhau với người yêu dưới mưa bão tại Hà Nội

Bên cạnh đó, cũng có nhiều người cho rằng cô gái cũng quá lạnh lùng và cô chấp khi để bạn trai mình nằm trên đường mưa gió như vậy. Bạn D.C bày tỏ quan điểm: “Không biết mọi chuyện như thế nào nhưng cô gái cũng bướng bỉnh quá. Nhún nhường đi một chút rồi phạt sau chứ đâu nhất thiết phải như vậy”.

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến không nghiêng về bên nào mà cho rằng cả hai đều có lỗi trong chuyện này: “Xấu chàng thì hổ ai?”, có chuyện gì đi chăng nữa thì cả hai cũng nên nhường nhịn một chút rồi “đóng cửa bảo nhau”. Chứ tội gì mà dầm mưa ảnh hưởng đến sức khỏe rồi làm cho mọi người biết hết chuyện”.

Đến hiện tại, câu chuyện trên vẫn trở thành chủ đề được quan tâm của cư dân mạng.

 

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN