Thứ tư, 24/04/2024 | 10:19
RSS

Khi đến nhà người yêu chơi, nhìn thấy đống bát đĩa bẩn này bạn sẽ làm gì?

Thứ sáu, 15/09/2017, 10:42 (GMT+7)

Sẽ có bao nhiêu cô gái cảm thấy vui vẻ và thoải mái khi ngồi dọn dẹp sạch sẽ hết đống bát đĩa này nhỉ?

Chuyện các cô gái đến nhà người yêu chơi có lẽ là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm. Bởi dường như sẽ có nhiều tình huống “dở khóc dở cười”, nhiều trường hợp “thử lòng” được áp dụng khiến các nàng không “méo mặt”.

cô gái đến nhà người yêu chơi phải rửa bát

Cô gái đến nhà người yêu chơi có nên rửa bát? Ảnh chụp màn hình

Được đăng tải trên một nhóm kín của chị em, bức ảnh một cô gái ngồi tỏ rõ sự mệt mỏi bên cạnh la liệt bát đĩa bẩn, kèm theo câu hỏi: “Khi tới nhà người yêu chơi nhìn thấy đống này bạn sẽ làm gì?” đã ngay lập tức thu hút được sự chú ý của mọi người.

Chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải, câu hỏi trên đã khiến chị em đua nhau để lại ý kiến bình luận, mỗi người một ý khiến cho chủ đề trên trở nên rôm rả hơn bao giờ hết.

Có nhiều chị em cho rằng, chuyện dọn dẹp bếp núc là việc của phụ nữ, nên rửa bát không phải là vấn đề quá ngại. Bạn S.A cho biết: “Rửa thôi chứ làm sao, nói thật chịu vất vả tí lúc ban đầu rồi sau này về sướng như tiên. Còn lười lười họ ghét luôn ấy”.

cô gái đến nhà người yêu chơi rửa bát

Cô gái đến nhà người yêu rửa bát gây bão mạng

Bên cạnh đó, cũng có người cho biết, vì phép lịch sử tối thiểu vẫn sẽ ngồi rửa hết, tuy nhiên, đây cũng là dịp để nhìn lại mối quan hệ này. “Nếu có anh chị em của nhà người yêu ra giúp đỡ để rửa cùng thì vẫn vui vẻ dọn. Nếu để một mình thì cũng vẫn dọn, nhưng sau đó sẽ không có lần thứ 2 đến đó nữa, vì họ không tôn trọng mình”, bạn L.T bày tỏ quan điểm của mình.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, có những cô nàng cá tính cho biết, sẽ lấy một cái cớ nào đó khéo khéo để ra về, chứ không chịu ngồi rửa hết đống bát này.

Không chỉ có các chị em, mà chủ đề này cũng được các chàng trai hết sức quan tâm. Nhiều đấng mày râu đã bày tỏ quan điểm của mình rằng: "Bạn gái đến chơi mà để một mình rửa đống bát này thì đúng là không nên. Nếu là mình, mình sẽ vào rửa cùng người yêu cho nhanh", nick name H.C viết.

 

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN