Thứ tư, 22/05/2024 | 14:15
RSS

Choáng với chàng trai chia tay đòi lại hết quà từ bạn gái còn lấy thêm 10 triệu tình phí

Thứ năm, 14/09/2017, 20:02 (GMT+7)

Chia tay, chàng trai đòi lại tất cả số quà đã tặng bạn gái trước đó. Chưa hết, chàng còn đòi cả tiền đưa đi chơi, tiền đổ xăng, tiền ăn...

Được chia sẻ trên diễn đàn NEU Confessions, câu chuyện kể về chia tay đòi quà bạn gái đã thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo như cô gái chia sẻ, cặp đôi yêu nhau được 6 tháng. Ban đầu anh chàng rất tốt, chủ động quan tâm đến bạn gái từ việc mua quần áo đến đồ ăn hay nước uống, mặc dù cô gái cũng không muốn nhận nhiều như thế.

Thế nhưng khi chia tay, anh lại đòi chính những món quà đó khiến cô gái vô cùng bức xúc. Điều đáng chú ý, không chỉ đòi lại những đồ vật, mà anh chàng này còn đòi cả tiền đi ăn, đi chơi, xăng xe... mặc dù, cô gái cũng đã tự bỏ ra khá nhiều.

chia tay đòi quà từ bạn gái

Chia sẻ của cô gái có đoạn viết: “Mình đóng hết quà từ quần áo, túi xách, kể cả đồ cũ hay mới đều gửi trả hết. Cứ nghĩ đến đây sẽ dừng lại, ai ngờ vào Facebook anh thì thấy một status "còn tiền nữa em ạ" ngắn gọn súc tích và đủ để mình hiểu.

Mình có nhắn tin cho anh để hỏi tiền gì thì anh nói, tiền xăng xe đưa đón mình đi học - ăn - chơi, tiền cafe, tiền 2 đứa đi du lịch Hạ Long. Mà nghĩ cũng buồn cười, đi đâu là do anh tự nguyện, mình không hề đòi hỏi và lại đi ăn, bọn mình đều chia đều số lần thanh toán, hôm anh trả, hôm mình trả, mình không hề so đo tính toán gì?

Ngay cả hôm mình và anh đi Hạ Long, anh tự lái xe riêng đi, tiền khách sạn 3 ngày 2 đêm mình là người thanh toán, tiền vào cổng, tiền đi tàu... mình là người thanh toán, kể cả mấy bữa ăn mình cũng chủ động thanh toán nhưng anh không cho. Bây giờ quay ra tính toán chi li từng chút một.

Tính mình thì không thích lằng nhằng đôi co nên chẳng kể lể với anh. Mình chỉ hỏi chốt một câu tổng là bao nhiêu thì anh gửi tin nhắn liệt kê từng chi tiết nhỏ ra, mình còn chán không muốn đọc. Hôm nay mình chuyển khoản cho anh 10 triệu và nói "thừa thiếu bao nhiêu anh tính toán lại đi, thiếu em gửi trả".

Nghĩ nực cười thật, yêu nhau 6 tháng, chia tay quay ra tính toán cả tiền xe 2 đứa đi ăn, đi chơi... Bạn bè mình bảo sao không nhắn tin đòi nó tiền quần áo, tiền giày mình mua cho anh, tiền đi ăn mình thanh toán... Thật sự số tiền đó không hề ít mà thậm chí nó còn trên cả 10 triệu kia. Nhưng thôi, coi như bỏ 10 triệu ra để học một bài học trong chuyện tình cảm”.

chia tay đòi sạch quà từ bạn gái

Câu chuyện trên được chia sẻ vẫn nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng với 6.000 lượt thích, gần 200 lượt chia sẻ và hơn 800 bình luận.

Hầu hết mọi người đều lên án chàng trai bởi quá tính toán so, cho dù có hết yêu đi chăng nữa thì cũng không nên đòi lại quà một cách “xấu xí” như thế. “Con trai mà ứng xử như vậy thì thật là xấu hổ quá. Bạn gái còn không còn thèm đòi lại những thứ đã tặng mà bạn lại có hành động xấu xí như vậy”.

Trong khi đó cũng có người cho rằng bạn gái đã quá hiền và chịu đứng giỏi khi bỏ qua dễ dàng cho một người con trai xấu tính như vậy. Đến thời điểm hiện tại, câu chuyện trên vẫn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với số lượt thích, bình luận và chia sẻ ngày một tăng lên.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN